Xóa bọng mắt bằng laser có thực sự hiệu quả?

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, tôi có bọng mắt khá nhiều ở vùng dưới mắt, tôi thấy ở một số nơi có thực hiện xóa bọng mắt bằng laser, nhưng tôi không biết xóa bọng mắt bằng laser có thực sự hiệu quả? Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ (Hoàng Thị Yến, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào bạn Yến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc về xóa bọng mắt bằng laser của bạn như sau:

Bọng mắt là một dấu hiệu thường thấy khi đến tuổi trung niên hoặc do những tác động xấu của môi trường đến cơ thể. Bọng mắt khiến đôi mắt của bạn trông mệt mỏi và già mua hơn so với tuổi thật, vì thế rất nhiều người tìm đến các cách thức khác nhau để điều trị tình trạng này.

Một trong những phương pháp được áp dụng là,những mẹọ đơn giản, nhờ đến phẫu thuật, massge mắt hay điều trị bằng laser…

Với phương pháp xóa bọng mắt bằng laser, phương pháp này được nhiều chị em yêu thích vì không phải phẫu thuật . Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là phải thực hiện nhiều lần và có thể tái xuất hiện bọng mắt sau thời gian điều trị.

Chính vì thế, mặc dù có nhiều biện pháp khác nhau nhưng phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt được đánh giá cao và được nhiều chị em phụ nữ thực hiện.

Lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn từ 30-45 phút.

Bác sĩ phẫu thuật rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi. Sau khi hoàn tất các kỹ thuật trên, bác sĩ sẽ khâu da lại, vết thương sẽ được cắt chỉ trong vòng 3-5 ngày. Thường vết sẹo rất nhỏ, sát bờ dưới lông mi, nên hầu hết các trường hợp đều không thấy sẹo về sau. Lấy mỡ bọng mắt chỉ cần gây tê tại chỗ, không đụng chạm gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong, nên rất an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực.

lấy mỡ bọng mắt

Hiện nay, công nghệ lấy mỡ bọng mắt đang được Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, ứng dụng rất thành công, mang lại cho rất nhiều khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với ưu thế công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã và đang trở thành địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

lấy mỡ mí mắt

Bạn Yến có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt cho bạn nhé!

Chúc bạn luôn tươi trẻ và thành công trong cuộc sống.

Leave A Reply

Your email address will not be published.