Tư vấn về quy trình phẫu thuật hàm hô

Thẩm mỹ viện JW thân mến, em tên Nam, em coi trên truyền hình có 1 số chương trình bác sĩ của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW nói về phương pháp Phẫu thuật hàm hô có thể giúp khắc phục 100% tình trạng hàm hô, cải thiện ngoại hình nên em muốn tới Thẩm mỹ viện JW để phẫu thuật. Trung tâm cho em hỏi quy trình phẫu thuật hàm hô thế nào ạ?

(Hải Nam, TP.HCM)

Tư vấn về quy trình phẫu thuật hàm hô - Ảnh minh họa

Chào bạn Hải Nam!

Cám ơn Nam đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Đối với thắc mắc của Nam về Quy trình phẫu thuật hàm hô, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trường hợp hô do xương hàm phát triển quá mức thì niềng răng không thể can thiệp được. Nếu cố gắng thực hiện, chỉ có thể kéo phần răng vào, còn phần xương hàm lại có xu hướng đẩy thêm ra, môi trên vẫn dày và cười hở lợi thì phẫu thuật xương hàm là giải pháp mang lại khuôn mặt đẹp và cải thiện chức năng nhai tốt hơn.

Người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì xương hàm thường nhô về phía trước. Cùng tìm hiểu quy trình phẫu thuật hàm hô, hàm móm tại JW như thế nào nhé.

Quy trình phẫu thuật hàm hô móm mới nhất hiện nay:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám:

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ kiểm tra khớp cắn, đánh giá mức độ hô của bệnh nhân. Độ chệch khớp cắn? Mức độ cười hở lợi?… Sau đó chuyên gia thẩm mỹ sẽ thông báo các bước và kỹ thuật cụ thể với bệnh nhân.

Bước 2: Xét nghiệm tiền phẫu … để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm bảo đảm an toàn cho bệnh nhân.

Bước 3: Gây mê nhẹ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Tùy theo mức độ lệch của xương hàm, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn cho khách hàng những cách thức phẫu thuật phù hợp nhất:

– Trường hợp xương hàm trên của bệnh nhân lệch ra từ 5mm trở lên so với xương hàm dưới, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cắt bớt vùng xương hàm trên đồng thời điều chỉnh đưa về khoảng cách thích hợp.

– Nếu xương hàm dưới chệch vào quá 5mm so với xương hàm trên, bác sĩ sẽ điều chỉnh gọt xương hàm dưới, sau đó đưa về khoảng cách thích hợp.

– Nếu cả hai khung xương hàm của bạn đều không cân đối thì chuyên gia thẩm mỹ sẽ suy xét điều chỉnh cả 2 với tỷ lệ thích hợp.

Bước 5: Bệnh nhân nghỉ ngơi 1 đêm trong bệnh viện

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ đúng lịch.

Quy trình Phẫu thuật hàm hô tại JW có ưu điểm thế nào?

+ Tuyệt đối an toàn khi áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc

+ Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm xác định được lý do khiến bạn hô móm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, mức độ hô móm đồng thời biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho 2 hàm khít nhau.

+ Điều trị hô hàm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất.

+ Không gây biến chứng, không ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt.

+ Công nghệ tiên tiến, hiện đại ít gây đau đớn.

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2015 có thể hạn chế tối đa bọt xương, ít đau cùng với giảm sưng sau phẫu thuật.

Tư vấn về quy trình phẫu thuật hàm hô - Bác sĩ Tú Dung

Hiện nay, được xem là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực về làm đẹp, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ giúp bạn được trải nghiệm các kỹ thuật làm đẹp hiện đại nhất. Đặc biệt, khách hàng sẽ được thực hiện phẫu thuật bởi các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt giúp đem đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Nếu Hoàng Phúc còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ phẫu thuật hàm hô hay là muốn đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với chuyên gia thẩm mỹ, vui lòng liên hệ với JW qua hotline: 09. 6869. 2222 – 09. 6868. 2222 nhé!

Dịch vụ Phẫu thuật khuôn mặt liên quan:

>> Độn cằm V line kết quả duy trì lâu dài, không để lại sẹo

>> Phẫu thuật gọt mặt đường mổ hoàn toàn trong miệng nên không để lại sẹo

>> Phẫu thuật cười hở lợi mang lại nụ cười đẹp hơn, tự tin hơn

 

Nguồn DichVuNangMui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.