Tư vấn giúp tôi Hút mỡ bụng bệnh viện 108 có uy tín không

Chào bác sỹ. Tôi tên Hạnh, 36 tuổi. Tôi muốn đi Hút Mỡ Bụng và nghe nhiều người quen tại Hà Nội nói dịch vụ Hút mỡ bụng viện 108 rất uy tín, tuy nhiên hiện tại tôi đang ở miền Nam vì thế vấn đề đi lại cũng không tiện lắm. Bác sĩ cho tôi hỏi ở Sài Gòn có chỗ nào hút mỡ bụng tốt không, mong bác sỹ trả lời giúp. Xin cám ơn.

(Hồng Hạnh, Hà Nội)

Tư vấn giúp tôi Hút mỡ bụng bệnh viện 108 có uy tín không 1

Trả lời:

Hồng Hạnh thân mến!

Thẩm mỹ viện JW rất thích câu hỏi của bạn, xin phép được trích dẫn câu hỏi này vì đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Xin được giải đáp thắc mắc về hút mỡ bụng viện 108 của bạn như sau:

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, hầu hết mọi người đều mắc phải tình trạng béo phì, thừa mỡ bụng. Việc này khiến không ít người phải lo lắng . Bởi nó không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tác động không tốt tới sức khỏe.

Vì lẽ đó, để khắc phục tình trạng béo phì, nhiều người đã tìm đến các giải pháp tập luyện, ăn kiêng,…khác nhau để khắc phục tình trạng béo phì. Tuy nhiên, hầu như các phương pháp này chỉ đem đến kết quả khi ta phải dành nhiều thời gian, tiến hành đều đặn mới mong đem đến hiệu quả như ước muốn. Và trong trường hợp này, hút mỡ được xem là phương pháp phù hợp, nhanh chóng trả lại cho mọi người vóc dáng như mong muốn.

Bệnh viện Quân đội 108 thành lập ngày 01/4/1951, là Bệnh viện Đa khoa, Chuyên khoa sâu, Tuyến cuối của ngành Quân y và là Bệnh viện hạng đặc biệt của Quốc gia. Ở Hà Nội đây là bệnh viện nhà nước khá nổi tiếng về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, thuộc top bệnh viện uy tín ở Việt Nam.

Tại đây có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ nhằm phục vụ nhu cầu của phái đẹp như: nâng ngực; phẫu thuật mắt; nâng mũi, tạo hình mũi; phẫu thuật má, cằm, miệng,…căng da; hút mỡ bụng, đùi, mông,..; tạo hình bộ phận sinh dục,…

Hút mỡ bụng viện 108 là một nơi được rất nhiều phái đẹp ưa chuộng. Bởi ở Hà Nội, những cơ sở thẩm mỹ uy tín còn rất ít. Nhưng, tâm lý đi viện công để làm phẫu thuật thẩm mỹ nay đã không còn rộng rãi. Đa số phụ nữ cân nhắc về các bệnh viện tư vì có chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành đồng thời công nghệ tốt hơn.

Tư vấn giúp tôi Hút mỡ bụng bệnh viện 108 có uy tín không 2

Tại sao nên Hút mỡ bụng tại JW?

– Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc tại VN

– Công nghệ chuyển giao 100% từ BV JW Hàn

– Bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu 4 năm liền tại JW Hàn và hiện nay mỗi năm đều tái tu nghiệp bổ sung

– Vật liệu phẫu thuật, máy móc…nhập 100% từ Bệnh viện JW Hàn.

– Chế độ bảo hành lâu dài nhất VN đồng thời tương đương JW Hàn

Nếu muốn đặt lịch thăm khám cùng với tư vấn, bạn nên tới trực tiếp Thẩm mỹ viện JW hay là gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869.

Chúc bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.