Tư vấn cắt mí mắt ở viện 108

Chào bác sĩ, trước đây rất lâu tôi đã thực hiện cắt mí mắt ở viện 108, đôi mắt khá tự nhiên và đẹp. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, do những tác động của lão hóa, mắt tôi xuất hiện nhiều da dư, mỡ thừa, mí mắt có phần sụp xuống và trông thiếu cân đối, tôi muốn thực hiện lại. Bác sĩ cho tôi hỏi là giờ có thể cắt mí mắt lần nữa được không ạ?

(Nguyễn Minh Thúy, TP.HCM)

 

Bài biết liên quan

Cắt mí mắt bị sụp có chữa được không?

Tư cấn cắt mí mắt ở viện 208

Chào Minh Thúy, cảm ơn bạn đã  tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trường hợp của bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Như Minh Thúy đã chia sẻ, trường hợp của bạn đã cắt mí mắt ở viện 108 nhưng thời gian khá lâu rồi. Thực chất, mắt của chúng ta là nơi dễ chịu sự tác động của lão hóa nhất, việc mắt sau khi cắt mí thời gian dài có hiện tượng sụp mí xảy ra phổ biến, nhất là ở những phụ nữ có tuổi.

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt

Do đó, khi muốn thực hiện cắt mí mắt trở lại, bạn vẫn có thể thực hiện được. Với trường hợp này, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn trực tiếp mắt. Theo đó, tùy vào tình trạng sụp mí và sự bất cân đối giữa mí mắt mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành can thiệp sao cho phù hợp.

Phương pháp này được xem như là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ rạch một đường mổ siêu nhỏ vừa tạo mí mới, vừa kết hợp lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo và tỉ mỉ khi thực hiện để đôi mắt vừa có được đường mí mới rõ ràng và cân đối, vừa khắc phục được tình trạng da dư và mỡ thừa quá nhiều.

Khách hàng có đôi mắt đẹp, long lanh và ấn tượng sau khi cắt mí tại JW

Để quá trình cắt mí mắt an toàn và hồi phục nhanh chóng, bản thân khách hàng cần phải lựa chọn đúng địa điểm thẩm mỹ, thực hiện phương pháp an toàn và có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Minh Thúy thân mến, trường hợp của bạn khi cắt mí mắt ở viện 108 và có nhu cầu tái phẫu thuật mắt thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để có được “cửa sổ tâm hồn” đẹp và ấn tượng cho mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.