Treo Chân Mày

Treo chân mày hay còn gọi là Nâng chân mày

Người xưa có câu “ mắt phượng mày ngài” cho thấy tầm quan trọng của đôi mắt và chân mày trong gương mặt của người phụ nữ. Một đôi mắt đẹp, tươi sáng với hàng chân mày cong cong luôn là điểm nhấn thể hiện sự trẻ trung, linh hoạt. Tuy nhiên, qua thời gian hoặc sự tác động của môi trường mà phần da nơi chân mày bị chùng và chảy xệ kéo theo chân mày càng bị chùn xuống thấp làm người đó nhìn có vẻ mệt mỏi, buồn thảm.

Phẫu thuật treo chân mày theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là giải pháp tối ưu giúp tìm lại vẻ trẻ trung cho khuôn mặt và sức sống cho đôi mắt cho hàng ngàn khách hàng.

 

treochanmay

 

Treo chân mày là gì?

Treo chân mày hay còn gọi là nâng chân mày là phương pháp phẫu thuật giúp nâng cao và tạo dáng cung chân mày . Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày là một kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để nâng cao chân mày, tùy theo từng trường hợp mắt của khách hàng mà có thể nâng chân mày đường phí trên hoặc phía dưới. Việc gây tê tại chổ và cần thời gian từ 30 đến 45 phút là kết thúc việc phẫu thuật. Sau treo chân mày hiệu quả của thẩm mỹ treo chân mày sẽ làm cho bạn trẻ ra từ 5 đến 7 tuổi.

– Đối tượng thực hiện: Nam và nữ có da chùng mí trên, chân mày xệ xuống gần mắt.

– Thời gian thực hiện: 60 phút

– Cách thức thực hiện : Gây tê

– Thời gian cắt chỉ: 7 ngày

– Chi phí: 12 triệu.

treochanmay1

treochanmay2

 

 

Quy trình thực hiện

-Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng chùng, xa xệ của chân mày, đo đạc, ước lượng vùng da cần căng và loại bỏ. Tư vấn và trao đổi với khách hàng về phương pháp phù hợp

– Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

– Bước 3: Tùy mong muốn và tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp sau:

– Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.

– Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

– Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện và tái khám đúng lịch hẹn.

 

Chăm sóc sau khi treo chân mày :

– Bạn nên chườm đá trong 2 ngày đầu, mỗi lần 15-20 phút, 3-4 lần mỗi ngày

– Bạn nên tháo băng vào ngày thứ 2, bôi mỡ kháng sinh vào đường may, hạn chế nước rửa mặt dính vào đường may

– Uống thuốc theo toa

– Cắt chỉ sau 5 ngày

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật nâng chân mày 5 ngày.

Ưu điểm:

– Chân mày nâng cao nhìn gương mặt trẻ trung và tươi sáng hơn.

– Lấy da thừa và loại bỏ mỡ mắt.

– Không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới thị lực.

– Nhanh chóng phục hồi.

– Tạo dáng chân mày mới hài hòa với gương mặt.

 

Treo chân mày – Nâng chân mày ở đâu đẹp?

Bằng uy tín và kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  cam kết mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật treo chân mày hoàn thiện với đôi mắt đẹp và tự nhiên.

Phẫu thuật treo chân mày tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, hàm thụ kiến thức của những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại chúng tôi là trung tâm hàng đầu VN về treo chân mày, với sự hợp tác chặt chẽ cùng Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc, cam kết sẽ đem lại cho bạn một đôi chân mày trẻ trung và hoàn mỹ.

Câu hỏi thường gặp:

Hỏi: Trường hợp nào nên áp dụng treo chân mày?

Treo chân mày áp dụng cho cả nam và nữ trong những trường hợp sau:

– Trường hợp mí mắt sụp.

– Trường hợp tạo dáng mày mới.

– Trường hợp nhiều da chung mí mắt trên, chân mày chạm mắt p.

– Có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ trông xấu và mờ.

 

Hỏi: Treo chân mày có để lại sẹo không?

Treo chân mày nội soi bằng hiện nay được đánh giá rất cao so với các phương pháp khác vì đường mổ nhỏ khoảng 1.5cm trong khuất sát bờ dưới chân tóc nên được che giấu kỹ và rất khó thấy. Đối với các cặp chân mày có nhiều sợi lông mày thì sau một thời gian, đường mổ sẽ trắng và mờ dần, các sợi lông mày thật sẽ che khuất đường sẹo mổ đó nên sẽ rất khó hoặc không thấy đường sẹo.

Leave A Reply

Your email address will not be published.