Treo chân mày có đau không thưa bác sĩ

Chào Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, em tên là Thùy Dương, do làm việc với cường độ nặng, nhiều áp lực nên em bị lão hóa sớm, đặc biệt là vùng mắt bị chảy xệ trông có vẻ già nua cùng với thiếu sức sống, mệt mỏi. Em muốn tiến hành Treo Chân Mày để cải thiện đôi mắt, JW cho em hỏi Treo Chân Mày Có Đau Không ạ?

Treo chân mày có đau không thưa bác sĩ 1

TMV JW trả lời câu hỏi:

Thùy Dương thân mến! Cảm ơn Thùy Dương đã gửi thắc mắc đến chuyên mục giải đáp khách hàng của chúng tôi, chuyên viên tư vấn xin giải đáp bạn như sau:

Đôi mắt đẹp long lanh, tươi trẻ là điều mà mọi cô gái đều khao khát sở hữu, nhưng theo thời gian, hiện tượng sụp mi và da, mỡ thừa chùng khiến không ít phụ nử phụ nữ mặc cảm, tự ti vì gương mặt mặt trở nên già nua, đặc biệt là đôi mắt trông lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống.

Hiện nay có nhiều giải pháp Thẩm mỹ mắt có thể giúp bạn khắc phục các lỗi trên, trong đó kỹ thuật phẫu thuật treo chân mày được đông đảo khách hàng lựa chọn vì kết quả thần kì mà phương pháp này đem lại.

Phẫu thuật Treo chân áp dụng cho trường hợp nào?

– Chân mày bị chảy xệ xuống thấp.

– Sụp mí mắt (Đối với trường hợp mí mắt trước khi sụp mí đã to, đẹp thì chỉ cần treo chân mày; nếu mí trước chưa đẹp thì Bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ định phẫu thuật cắt mí trên để khắc phục đồng thời cả chân mày và mí mắt).

– Tạo dáng mày mới.

– Có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ trông xấu và mờ.

 

Treo chân mày có đau không?

Treo chân mày được các chuyên gia xem là 1 phương pháp thẩm mỹ mắt nhanh chóng, không gây đau nhiều, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng chân mày trong khoảng 2 đến 3 giờ sau tiểu phẫu, mặc dù vậy cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi nhờ có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau.

Phương pháp này quan trọng nhất là người bác sỹ cần có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đồng thời khả năng đánh giá độ cao cung chân mày để biết được mức độ treo chân mày lên bao nhiêu là đủ, sao cho sau tiểu phẫu đường chân mày đồng thời đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Treo chân mày có đau không thưa bác sĩ 2

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là 1 trong số ít những trung tâm làm đẹp có khả năng đáp ứng được yêu cầu trên khi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đều được đào tạo nhiều năm liền tại Hàn Quốc cùng với kỹ thuật treo chân mày cũng được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, đảm bảo có thể mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, hài hòa, đẹp tự nhiên.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.