Phẫu thuật treo chân mày bao nhiêu tiền?

Treo chân mày bao nhiêu tiền luôn là mối bận tâm hàng đầu của phái đẹp. Bởi khi tiến hành sử dụng bất cứ dịch vụ nào, chi phí là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến lựa chọn của khách hàng.

Phẫu thuật treo chân mày bao nhiêu tiền-hình 1
Phẫu thuật treo chân mày bao nhiêu tiền?

Tại sao phải treo chân mày?

Trong cấu trúc gương mặt của chúng ta, mắt và cung chân mày là hai nơi thể hiện tâm tư cảm xúc và có vị trí chính diện khi nhìn vào. Trong rất nhiều trường hợp, cung chân mày xuất hiện những lão hóa và chảy xệ do tác động của thời gian, tuổi tác.

Thông thường, với những người trung niên, cung chân mày sẽ có xuất hiện dấu hiệu chảy xệ, tồn tại những vùng da nhăn nheo kém duyên.

Trong trường hợp sụp mi và chân mày chảy xệ sẽ khiến người trong cuộc có gương mặt già nua. Chưa kể, đây là hạn chế lớn làm ảnh hưởng tâm lý, sự mặc cảm và tự ti.

Phẫu thuật treo chân mày bao nhiêu tiền-hình 2
Những điểm tác động của phương pháp treo chân mày nội soi 4X

Treo chân mày như thế nào?

Sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời những phương pháp hiện đại. Trong đó, nổi trội nhất vẫn là kỹ thuật treo chân mày nội soi 4X. Đây là kết tinh của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, ứng dụng màng sinh học hiện đại cố định da đầu vào xương sọ, mang đến 4 chức năng trong một ca nâng mũi:

+ Xóa nếp nhăn vùng trán, nâng toàn diện cung chân mày lên cao

+ Xóa bỏ vết chân chim đuôi mắt

+ Xóa rảnh nhăn giữa hai cung chân mày

+ Xóa bỏ lão hóa tác động dưới cung chân mày, giúp mắt trẻ trung

Kỹ thuật treo chân mày ứng dụng hệ thống nội soi Full HD nên đảm bảo cho quá trình thực hiện chính xác,an toàn, đem đến kết quả thẩm mỹ vượt trội. Chưa kể, công nghệ này còn hạn chế xâm lấn quá nhiều bên trong, đảm bảo không đau đớn, cam kết không tồn tại sẹo xấu.

Treo chân mày nội soi 4X tại thương hiệu uy tín và chất lượng

Những ai nên treo chân mày

Hiện nay, khi ngành kinh tế phát triển, cuộc sống con người trở nên đủ đầy hơn thì cũng là lý do nhiều người lựa chọn các công nghệ làm đẹp để cải thiện vẻ ngoài.

Kỹ thuật treo chân mày nội soi được xem là xu hướng hiện đại, dành cho những trường hợp khách hàng mắc phải những hạn chế kém duyên như:

+ Cung chân mày xuất hiện lão hóa và chảy xệ

+ Phần mắt chùn xuống với sự buồn rầu

+ Vết chân chim tồn tại nhiều quanh mắt.

Treo chân mày được nhận định là kỹ thuật khó và phức tạp. Các bác sĩ chuyên khoa cần có kinh nghiệm chuyên môn cao để đánh giá mức độ chảy xệ của cung chân mày. Tùy vào từng khuyết điểm cũng như hạn chế của từng trường hợp mà quá trình thực hiện sẽ có sự điều chỉnh khác nhau. Theo đó, trong quá trình thực hiện, bản thân khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có bác sĩ chuyên môn cao để thực hiện.

Phẫu thuật treo chân mày bao nhiêu tiền?

Ngoài vấn đề kỹ thuật thẩm mỹ thì cũng có vô vàn những khách hàng thắc mắc về địa chỉ thực hiện và chi phí treo chân mày.

Được biết, chi phí treo chân mày sẽ tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau:

+ Địa điểm mà khách hàng lựa chọn

+ Kỹ thuật treo chân mày thực hiện

+ Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao hay không

Chi phí treo chân mày nội soi sẽ tương ứng với kết quả thẩm mỹ mà khách hàng có được sau phẫu thuật. Do đó, vấn đề quan trọng là nên chọn lựa thương hiệu uy tín để ứng dụng và thực hiện, từ đó mới có được kết quả như mong muốn.

Nên treo chân mày ở đâu?

Có nhiều thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện, khách hàng có thể lựa chọn địa điểm treo chân mày phù hợp.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ an toàn, chuẩn chất lượng mà khách hàng nên thực hiện thẩm mỹ. Bệnh viện JW chủ trương ứng dụng công nghệ treo chân mày nội soi 4X hiện đại dưới sự hỗ trợ về chuyên môn của TS.BS Hong Lim Choi.

Phẫu thuật treo chân mày bao nhiêu tiền-hình 3
Tòa nhà của Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc

Nhờ thế mạnh của đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm cùng sự tận tâm và trách nhiệm mà JW đã mang đến hàng nghìn ca phẫu thuật an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó, cơ chế chuyển giao máy móc hiện đại từ Hàn Quốc đã hỗ trợ đắc lực cho các ca phẫu thuật tại đây diễn ra thành công, đáp ứng đủ các yêu cầu khắc khe khi phẫu thuật.

Phẫu thuật treo chân mày 4X của JW sử dụng hệ thống nội soi Full HD đầu tiên tại Việt Nam. Nhờ đó mà bác sĩ có thể chỉnh sửa toàn diện những khuyết điểm bên cạnh cung chân mày chảy xệ, đem đến hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Phẫu thuật treo chân mày bao nhiêu tiền-hình 4
kết quả thực hiện phương pháp treo chân mày tại Bệnh viện JW Hàn Quốc
Phẫu thuật treo chân mày bao nhiêu tiền-hình 5
Phương pháp treo chân mày nội soi 4X tại Bệnh viện JW đã giúp cho nhiều gương mặt được trẻ trung, ấn tượng và cuốn hút hơn rất nhiều.

Quá trình nâng cung chân mày chảy xệ tiến hành nhanh chóng, cam kết không xuất hiện các biến chứng xấu, không tác động đến thị lực của mắt. Khách hàng sau khi ứng dụng còn được hướng dẫn tận tình những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn để đảm bảo thời gian hồi phục nhanh, đôi mắt đẹp như ý.

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc, khách hàng sẽ nắm rõ treo chân mày bao nhiêu tiền và nhanh chóng khắc phục những lão hóa kém duyên xuất hiện.

Leave A Reply

Your email address will not be published.