Trào lưu tạo bọng mắt như sao Hàn

Nếu như trước đây bọng mắt trở thành dấu hiệu của tuổi tác và mệt mỏi chính vì thế, nhiều người phải mất thời gian trang điểm mà dùng nhiều phương pháp để loại bỏ bọng mắt. Tuy nhiên, hiện nay trào lưu tạo bọng mắt như sao Hàn đang trở thành một xu hướng làm đẹp mới được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Trào lưu tạo bọng mắt như sao Hàn - Kim Tae Hee

Những ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc như Kim Tae Hee,Yoona,Seo Hyun (SNSD),Han Ga In …. đều sở hữu một bọng mắt lớn nhưng lại trở thành một điểm nhấn đặc biệt trên khuộn mặt giúp họ trở nên xinh đẹp, đáng yêu mà không già dặn chút nào.
Trào lưu bọng mắt lan tỏa khắp Hàn Quốc, xu hướng này được các bạn gái xứ sở kim chi cho rằng sẽ khiến đôi mắt của họ quyến rũ và tươi trẻ hơn, họ gọi nó bằng cái tên ‘aegyo sal’ nghĩa là “đôi mắt biết cười” hay “ đôi mắt dễ thương”.

Trào lưu tạo bọng mắt như sao Hàn - SNSD

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt cho biết: “Khác với quầng thâm mắt vốn đem đến sự mệt mỏi, phần bọng mắt dưới lại tượng trưng cho vẻ đẹp trẻ trung, thân thiện và gắn liền với đôi mắt cười dễ thương. Về cơ bản, đó là phần da phình chứa chất béo tiếp nối phần mi mắt dưới”.
Theo trào lưu này , các cô gái đã tìm đủ mọi cách để bọng mắt của mình lớn hơn và lộ rõ, như dùng miếng dán tạo bọng mắt, trang điểm… Tuy nhiên những phương pháp này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn và phải tốn khá nhiều thời gian thực hiện.
Là quốc gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ, các chuyên gia và bác sĩ Hàn Quốc đã bắt kịp trào lưu tạo bọng mắt như sao Hàn và tạo ra phương pháp làm bọng mắt bằng filler và mỡ tự thân. Với phương pháp này có thể giúp bạn có một bọng mắt dễ thương mà rất nhanh chóng và an toàn.

Trào lưu tạo bọng mắt như sao Hàn

Luôn đón đầu những trào lưu làm đẹp một cách nhanh chóng nhất, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công tạo bọng mắt cười mang đến gương mặt rạng rỡ, tươi trẻ và nổi bật cho nhiều khách hàng .
Với công nghệ tiếp nhận trực tiếp của Hàn Quốc cùng với các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu từng được đào tạo tại Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn là địa chỉ thẩm mỹ yêu thích của hàng ngàn khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.