Trào lưu tạo bọng mắt dễ thương

Nếu như trước đây, nhiều người không thích bọng mắt dưới vì trông có vẻ già và mệt mỏi, thì hiện nay  trào lưu tạo bọng mắt dễ thương đang gây sốt tại Hàn Quốc và toàn Châu Á. Sau trào lưu cắt mí, phái đẹp xứ Hàn lai quay sang mơ ước có được đôi bọng mắt căng mọng.

trao-luu-tao-bong-mat-de-thuong-1

Xu hướng này được các bạn gái xứ sở kim chi cho rằng sẽ khiến đôi mắt của họ quyến rũ và tươi trẻ hơn, họ gọi nó bằng cái tên ‘aegyo sal’ nghĩa là “đôi mắt biết cười” hay “ đôi mắt dễ thương”.

Để có được một bọng mắt dễ thương, cách đơn giản nhất là dùng các phương pháp trang điểm, bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay còn xuất hiện những miếng dán tạo bọng mắt cười. Nhưng những phương pháp trên chỉ mang tính tạm thời, vì thế để có được “vẻ đẹp” lâu dài hơn, nhiều phụ nữ đã nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ.

trao-luu-tao-bong-mat-de-thuong-2

Theo kịp trào lưu làm đẹp, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng thành công phương pháp tạo bọng mắt dễ thương bằng cách tiêm mỡ tự thân. Với phương pháp này bác sĩ sẽ lấy một phần mỡ trên bụng, đùi… khách hàng rồi cho vào máy quay li tâm nhằm tách lọc những mô mỡ tốt nhất. Sau đó sẽ cấy những mô mỡ đã được tách lọc vào phần mí mắt để tạo bọng mắt. Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ có được nụ cười trẻ trung hơn rất nhiều nhờ phần bọng mắt thân thiện và tự nhiên.
Tuy nhiên không phải bất cứ ai có bọng mắt dưới đều sở hữu một đôi mắt biết cười. Cũng như không phải bất cứ mọi ca phẫu thuật nào cũng có thể tạo bọng mắt linh hoạt và làm cho gương mặt rạng rỡ, xinh đẹp hơn. Bởi việc tạo bọng mắt có giúp làm nên đôi mắt biết cười hay không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ thực hiện tạo bọng mắt phải có mắt thẩm mỹ, trình độ cũng như tay nghề cao để mắt sau khi tạo bọng có vẻ trẻ trung, dễ thương chứ không phải là bọng mắt do tuổi tác hay mệt mỏi gây ra.

trao-luu-tao-bong-mat-de-thuong-3

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tiếp nhận những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt với bọng mí xinh xắn, dễ thương như các sao Hàn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.