Trang điểm mắt với kính áp tròng

Mang kính áp tròng màu sắc, họa tiết bây giờ không chỉ là mốt của các sao mà rất nhiều bạn trẻ cũng yêu thích phong cách làm đẹp này. Loại kính mắt đặc biệt này khi kết hợp với tông màu make-up, trang phục sẽ tạo nên hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ .

Kính áp tròng rộ lên trong những năm trở lại đây. Đó là một cách làm đẹp mắt, nó khiến mắt to long lanh hơn với rất nhiều màu sắc. Mang kính áp tròng màu sắc đã trở thành một phụ kiện làm đẹp không thể thiếu của sao Việt. Tuy nhiên khi sử dụng kính áp tròng, bạn cũng cần phải biến cách trang điểm sao cho phù hợp. Cùng tham khảo cách trang điểm mắt với kính áp tròng dưới đây nhé.

trang-diem-mat-voi-kinh-ap-trong-1

Rửa tay và mặt thật sạch. Nếu bàn tay dính bụi bẩn thì mắt bạn có thể sẽ khó chịu và thậm chí nhiễm trùng nghiêm trọng. Loại bỏ bụi bẩn trên da tay và mặt là rất cần thiết, nhất là khi bạn có một đôi mắt khá mẫn cảm.

Mời bạn cùng thử nghiệm phong cách trang điểm với kính áp tròng!

Bước 1: Chuẩn bị bộ dụng cụ trang điểm, kính áp tròng.

Bước 2: Dùng phấn mắt màu trắng có nhủ đánh đều lên khu vực mắt và mi dưới.

Bước 3: Sử dụng bút chì khô màu nâu đánh kỹ lên mi trên, dưới.

Bước 4: Tiếp theo dùng chì mắt nước màu đen vẽ 1 đường nhỏ sát với mi mắt trên.

Trước khi đi ngủ, luôn phải gỡ kính ra rồi tẩy trang bằng nước tẩy trang và bông cotton. Phải đảm bảo da tay thật sạch sẽ và khô khi bạn gỡ kính ra. Chú ý không để kính áp tròng tiếp xúc với sơn móng tay, nước rửa móng, keo dán mi giả hay bất cứ giọt nước hoa nào nếu không chất liệu kính sẽ bị hỏng.

trang-diem-mat-voi-kinh-ap-trong-2

Trước khi đeo kính áp tròng, hãy nhớ đến những mẹo thật đơn giản và thực tế này để tránh ngứa xốn mắt, nhiễm trùng hay hư kính.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.