Trang điểm mắt to ra

Nếu bạn không sở hữu đôi mắt to tròn,có hồn thì cũng đừng nên buồn. Chỉ cần bạn khéo léo sử dụng cách trang điểm mắt to ra dưới đây cũng có thể thay đổi được hình dáng của mắt trở nên long lanh và thu hút hơn.

trang-diem-mat-to-ra-1

Những sản phẩm trang điểm cho mắt bao gồm: Màu bóng mắt, màu mí mắt, mascara. Bạn có thể tạo ra nhiều kiểu hình khác nhau cho khuôn mặt rạng ngời.

Bước 1:Trước hết hãy chọn màu bóng mắt gần giống với màu da như màu trà hoặc nâu. Bôi vào phần lông mi ở đuôi mắt cũng làm cho mắt to ra nhưng chú ý: Mỗi lần bôi hãy dùng một lượng nhỏ phấn bóng mắt, bôi nhiều lần tốt hơn là một lần bôi quá nhiều.
 trang-diem-mat-to-ra-2
Bước 2: Vẽ mí mắt, nhất định phải dùng bút vẽ có màu đậm hơn màu bóng mắt mới có thêt làm cho mắt đen và có hồn. Sau khi hoàn thành việc vẽ mí mắt, dùng tăm bông nhẹ nhàng xoa để không phân ranh giới, như vậy mắt sẽ tự nhiên và thu hút hơn.
trang-diem-mat-to-ra-3
Bước 3: Vị trí dưới lông mày. Quét phấn lên bóng mắt màu sáng, để tăng độ bóng của mắt.
trang-diem-mat-to-ra-4
Bước 4: Dưới mí mắt kẻ tông màu lạnh có thể áp dụng những bước vừa nói ở trên. Chú ý bóng mắt phải vẽ từ góc mắt lên tới đuôi mắt để tăng đường viền quanh mắt, làm cho mắt to hơn.
Bước 5: Chuốt mascara lên mi mắt để tăng độ dày cho mi. Làm cho mắt có cảm giác chiều sâu.
trang-diem-mat-to-ra-5
Bước 6: Không nên quên chuốt mascara lên phần mi dưới bởi vì mắt dưới đen có thể khiến mắt to hơn, đường viền rõ ràng hơn.
Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian cho việc trang điểm, bạn có thể tham khảo công nghệ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc hay phẫu thuật mắt to để sở hữu đôi mắt như mong muốn. Để tìm hiểu thêm thông tin về các phương pháp này, vui lòng liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được hỗ trợ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.