Trang điểm mắt rock

Phong cách rock là cách trang điểm mạnh bạo, sắc nét thường chỉ dành cho những nàng thích thể hiện cá tính khi kết hợp trang phục. Cách trang điểm này phù hợp với những buổi đi chơi cùng bạn bè hay những bữa tiệc đòi hỏi sự phá cách. Cùng học cách trang điểm mắt rock như sau:

Điểm nhấn của phong cách trang điểm rock chính là đôi mắt khói với những biến tấu từ các màu trầm như đen, tím hay xám. Nhờ hiệu ứng ngoạn mục của đôi mắt mà vẻ bề ngoài của các nàng sẽ trở nên ấn tượng.

trang-diem-mat-rock-1

Vì đây là giải pháp trang điểm tập trung vào đôi mắt nên các nàng chỉ cần dùng son môi màu nude và phấn má cùng tông da là đủ. Màu sắc môi và má nếu quá lòe loẹt sẽ tạo cảm giác ngột ngạt với người đối diện.

Khi đánh mắt, các nàng nên sử dụng cây chì kẻ mắt nước, kẻ thật chậm để định hình dáng đôi mắt mà không bị lem ra ngoài. Trước khi đánh mắt, bạn nên dùng kem che khuyết điểm để giấu quầng thâm. Kẻ sát vào đường mí mắt trên rồi nhẹ nhàng xóa nhòe đi để tạo đường kẻ mảnh, mượt chứ không nặng nề.

Dùng phấn nhũ màu đen tán hết bầu mắt và viền mắt dưới. Kẻ chì đen cho mí mắt và viền phía dưới sau đó dùng phấn trắng tán đầu mắt, xương chân mày. Kẻ mắt nước thật đều và thẳng cả trên và dưới viền mắt, sao cho không bị lem. Cuối cùng, bạn uốn mi và chuốt lại mascara.

Sử dụng phấn màu nâu để tạo dáng cho đường chân mày.

Đôi môi màu hồng nhạt sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi bạn chọn đánh mắt khói. Màu son này phù hợp với tất cả các tông da và hình dạng môi, từ dày đến mỏng.

trang-diem-mat-rock-2

Chỉ vài bước trang điểm mắt rock, bạn đã sở hữu vẻ đẹp cá tính giống như nhiều ngôi sao Hollywood khi tham dự bữa tiệc Met Gala 2013 vừa qua.

Leave A Reply

Your email address will not be published.