Trang điểm mắt màu pastel

Màu pastel dịu mát không chỉ lấy lòng phái đẹp trong các trang phục, nó còn lấn sân sang cả phong cách trang điểm trong những ngày hè. Trang điểm mắt màu pastel ngày hè giúp khuôn mặt bạn thêm thanh thoát, tươi tắn hơn.

Phấn mắt

Sử dụng phấn mắt màu pastel giúp cho đôi mắt của bạn đẹp lôi cuốn. Tuy không mạnh mẽ, gây ấn tượng mạnh như những gam màu tối nhưng màu pastel với vẻ đẹp dịu ngọt của nó giúp cho khuôn mặt thanh thoát hơn rất nhiều, phù hợp với thời tiết nóng bức của mùa hè. Những tone màu bạn có thể chọn đó là hồng cánh sen, xanh ngọc, hay tím đỏ..

trang-diem-mat-mau-pastel-1

Phong cách đánh phấn mắt dưới vùng lông mày bổ sung nét cá tính, phá cách cho phái đẹp. Khi áp dụng phương pháp này, bạn nên tiết chế các tông trang điểm trên gương mặt nhằm tạo sự hài hòa.

trang-diem-mat-mau-pastel-2

Trang điểm mắt màu pastel rất được ưa chuộng trong mùa hè vì nó giúp khuôn mặt đẹp thanh thoát, phù hợp với tiết trời nóng bức. Phấn mắt hồng nhẹ nhàng đem lại vẻ dịu dàng, tươi tắn cho bạn gái. Các nàng nên tán phấn đều tay 1-2 lần và có thể bỏ qua bước kẻ viền nhằm tạo sự tự nhiên.

Viền mắt

Thay vì cách trang điểm mắt truyền thống như kẻ mắt đen đơn điệu, sao bạn không thử phá cách, thay đổi phong cách một chút với màu pastel để tán sát viện mắt, sau đó dùng mascara chuốt đều đôi mi để tạo độ sâu cho đôi mắt. Đây là một gợi ý hay ho cho cô nàng cá tính, mạnh mẽ, luôn muốn nổi bật.

trang-diem-mat-mau-pastel-3

Lối đánh viền mắt sắc màu sẽ giúp bạn thoát khỏi style kẻ mắt truyền thống và đơn điệu. Chị em có thể dùng phấn mắt tán sát viền mắt dưới và chuốt mascara đen để đôi mắt có độ sâu. Phong cách này ăn ý với cô nàng sôi nổi, mạnh mẽ.

trang-diem-mat-mau-pastel-4

Sử dụng sắc cam khéo léo cho viền mắt dưới, phấn má và son môi giúp bạn gái có nét đẹp trong trẻo, tự nhiên.

trang-diem-mat-mau-pastel-5

Nữ ca sĩ nóng bỏng Katy Perry nhấn nhá sáng tạo cho “cửa sổ tâm hồn” bằng cách thoa phấn mắt nhũ ánh sắc tím pastel ở bầu mắt và viền trên, kết hợp tông xanh lá cây cho viền dưới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.