Trang điểm mắt kim tuyến

Đối với phụ nữ hiện đại ngày nay, đi làm, giao tiếp và tạo quan hệ rộng rãi là hết sức cần thiết. Vì vậy, việc đi và tham dự những buổi tiệc chiêu đãi, tiệc họp mặt hay những bữa tiệc giao lưu học hỏi là không thể tránh khỏi. Nếu bạn muốn giữ nét đẹp lấp lánh của đôi mắt và xuất hiện rạng rỡ trong suốt buổi tiệc đêm, thì hãy áp dụng các bước trang điểm mắt kim tuyến đầy quyến rũ dưới đây, với kiểu trang điểm lấp lánh kim tuyến, bạn hoàn toàn có thể thu hút và tỏa sáng trong bữa tiệc.

trang-diem-mat-kim-tuyen-1

Chuẩn bị:

– Kim tuyến dùng cho trang điểm

– Phấn mắt màu sáng

– Mascara

– Gel dùng để dán kim tuyến lên mắt hoặc Vaseline cũng có tác dụng tương tự

Hướng dẫn:

1. Đầu tiên bạn nên chọn phấn mắt phù hợp với kim tuyến. Ưu tiên chuẩn bị cho mí mắt với kem nền che khuyết điểm hoặc loại phấn trung tính. Tuy nhiên lưu ý là không sử dụng bột phấn lấp lánh ngũ sắc nếu không nó sẽ không phù hợp trên da. Những màu phấn “ăn” kim tuyến nhất là màu vàng, bạc, đen và hồng.

Chọn hai hoặc 3 màu phấn mắt đi với nhau và đánh mắt theo phong cách mà bạn mong muốn.

2.Bôi một lớp gel hoặc Vaseline lên vùng mắt bạn muốn đính kim tuyến.

3. Sử dụng cọ để thoa kim tuyến và tán đều một cách nhẹ nhàng, hãy sử dụng một cái cọ nhỏ để không bị lem trên khuôn mặt. Lý tưởng nhất vẫn là sử dụng một cái cọ có đầu bằng mút. Sử dụng cọ để thoa kim tuyến và tán đều một cách nhẹ nhàng, tránh để kim tuyến bay ra khỏi vùng ‘an toàn’. Bạn có thể thoa kim tuyến quanh vùng mắt bên dưới hoặc sâu trong góc mắt, khắp bầu mắt.

trang-diem-mat-kim-tuyen-2

4.Dùng eye liner hoặc chì kẻ viền mắt kẻ cả mắt trên và dưới. Kẻ chì mắt vào xung quanh viền mắt. Nhất là không sử dụng chì kẻ mắt trên phấn kim tuyến, nếu không sẽ có thể trộn lẫn các màu sắc và sẽ không thể hiện rõ nét.

5. Sau cùng, bạn chải mascara tạo làn mi cong.

6.  Nếu làm cho mí mắt lấp lánh, chúng ta vẫn phải kín đáo, trung lập giữa móng tay móng chân và môi. Bạn nên sử dụng son màu nude hoặc hồng nhạt để đi với phong cách trang điểm này. Cuối cùng, với làn da, chọn một loại phấn mờ cho làn da tươi và tự nhiên. Không cần phải làm cho làn da óng ánh hay có nền sáng, nếu không việc trang điểm sẽ quá đậm đấy.

trang-diem-mat-kim-tuyen-3

Lời khuyên và cảnh báo
– Chỉ sử dụng loại mỹ phẩm dành cho trang điểm chứ không phải mua kim tuyến tại các shop lưu niệm.
– Khi bạn trang điểm kim tuyến, luôn nhớ rằng bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm an toàn cho mắt và cơ thể. Tránh không để kim tuyến rơi vào mắt.
– Dùng eye shadow đánh mắt trước khi bôi bất cứ sản phẩm kim tuyến nào.
– Sử dụng keo, gel để giữ chặt kim tuyến dính trên mắt. Trang điểm mắt kim tuyến sau khi làm tóc và trang điểm.
– Sử dụng eye shadow là tốt nhất vì chúng sẽ giúp bạn giữ kim tuyến, ngay cả khi bạn nhảy nhót tiệc tùng suốt đêm. Hãy làm thử trước một ngày trước đêm giao thừa năm mới để bạn biết chắc rằng mình hoàn toàn phù hợp và đẹp hơn với kiểu trang điểm này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.