Trang điểm mắt khói xám

Trong tiết trời se lạnh và u ám của ngày đầu đông, theo tâm lý chung, người ta thường chọn cho mình những trang phục tông màu trầm tối. Theo đó, tông trang điểm cũng giảm độ rực rỡ. Màu mắt khói xám là một trong những lựa chọn được yêu thích của những cô nàng mê vẻ đẹp tự nhiên.

Tông màu này thường đi kèm với màu môi nude nhẹ nhàng nhưng quyến rũ và khêu gợi. Chỉ một chút nhấn nhá ở vùng mắt và chút màu nhạt ở môi đã đủ khiến con tim các chàng trai xao xuyến. Trên các trang web đi đầu xu hướng và thời trang, làm đẹp, màu mắt khói vẫn rất thịnh hành và trở lại rầm rộ trong các bộ ảnh của các nhà mốt danh tiếng. Cùng học cách trang điểm mắt khói xám rất đơn giản dưới đây.

1 Trước hết, các bạn gái nên tán lớp nền thật mỏng, dùng kem che khuyết điểm giấu đi những mụn trứng cá hay vết thâm đáng ghét trên khuôn mặt.

2 Dùng kem primer bôi lên bầu mắt để cho màu bám và bền hơn. Nên nhớ chỉ bôi lớp kem này thật gọn trong bầu mắt, tránh lem lên phía trên.

3 Dùng màu xám tán lên bầu mắt, chú ý tán thật nhẹ tay để màu mắt được bóng đẹp

4 Dùng chì đen mềm hoặc có thể sử dụng màu đen nhấn nhá lên phần đuôi mắt

5 Tiếp tục sử dụng màu đen đánh nhẹ lên phần mí dưới, sau đó lấy màu xám khói đánh lên như trong hình

6 Các bạn gái có thể nối mi trên và dưới để có được hàng mi dày dặn như người mẫu trong hình hoặc sử dụng mi giả. Kẹp mi và chải mascara

7 Sử dụng màu hồng nhạt đánh từ gò má hất lên thái dương

8 Sử dụng màu nude hoặc hồng bợt đánh lên môi. Sử dụng ít màu bóng để đôi môi thêm đầy dặn và gợi cảm

Với cách trang điểm này, các bạn gái không những xinh đẹp, thanh lịch mà có phần bí hiểm khiến các nam giới không thể rời mắt

Leave A Reply

Your email address will not be published.