Trang điểm mắt hồng

Đừng nghĩ rằng màu hồng là trẻ con và không cá tính, bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng với gam màu này, để nổi bật trong các bữa party mùa hè! Cùng tham khảo cách trang điểm mắt hồng dễ thương dưới đây nhé.

Bước 1 – Đầu tiên dùng phấn mắt màu hồng đánh làm bóng mắt, màu hồng sẽ được đánh lên toàn bộ hai bầu mắt.

trang-diem-mat-hong-1

Bước 2 – Sau đó tiếp tục dùng phấn mắt màu hồng đánh cho mí mắt dưới, đánh sát chân mi. Lưu ý không tạo thành vùng quá rộng.

trang-diem-mat-hong-2

Bước 3 – Sử dụng màu hồng đậm đánh từ phần đầu mắt với đường nhỏ được khoảng 3 mm thì bắt đầu mở rộng đường cọ, cứ như thế đến phần đuôi mắt.

trang-diem-mat-hong-3

Bước 4 – Sử dụng bút chì màu đen kẻ viền cho mắt, kẻ sát chân mi trên. Đầu tiên bạn nên phác thảo sau đó tô dày lên đường vẽ.

trang-diem-mat-hong-4

Bước 5 – Vẫn dùng bút chì màu đen kẻ viền mắt cho mi dưới, sát phần đầu mắt cho đến phần đuôi. Viền mắt dưới màu đen trông mắt sẽ tự nhiên và to hơn.

trang-diem-mat-hong-5

Bước 6 – Đánh má hồng: Dùng tay chấm một chút phấn hồng rồi thoa lên vị trí má hồng. Điều quan trọng ở đây là xác định đúng vị trí đánh má hồng (các bạn có thể xác định bằng cách cười thật tươi).

trang-diem-mat-hong-6

Bước 7 – Sau đó các bạn dùng cọ thoa đều phấn hồng, lưu ý là thoa theo hình xoắn ốc.

trang-diem-mat-hong-7

Lưu ý cuối cùng khi trang điểm màu mắt hồng là nên sử dụng một chút son môi màu hồng, nó sẽ khiến bạn thật rạng rỡ và quyến rũ. Trông bạn sẽ thật dễ thương và tươi tắn với cách trang điểm mắt hồng này đấy!

trang-diem-mat-hong-8

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.