Trang điểm mắt híp

Với những cô gái có mắt một mí hoặc có mí mắt không đều nhau thì việc trang điểm để khắc phục được tình trạng này là rất quan trọng. Cùng chúng tôi tham khảo các chuyên gia hướng dẫn trang điểm mắt híp sau đây nhé!

Chuẩn bị:

– Phấn mắt trang điểm

– Mi giả

– Mascara, kẹp mi

– Ba màu phấn mắt khác nhau gồm :phấn màu tối, màu sáng và màu trung tính.

Hướng dẫn trang điểm:

Bước 1:

Đầu tiên bạn hãy trang điểm cho phần bóng mắt của mình bằng một màu sắc nổi bật. Ví dụ như bạn có thể chọn tông màu hồng, hoặc màu vàng nhẹ. Thoa phấn từ xương chân mày cho đến góc đuôi mắt theo một đường vòng cung để tạo ra được bóng mắt đẹp và vừa vặn nhất.

trang-diem-mat-hip-1

Bước 2:

Sau đó tiếp tục trang điểm toàn bộ bóng mắt và khu vực mí mắt với tông màu đậm hơn như màu cam hoặc tím so với sắc thái màu bóng mắt hồng ban đầu.

Bước 3:

Dùng chổi trang điểm loại nhỏ để thoa đều thêm một lớp phấn mắt có gam màu trầm hơn như màu tím hoặc xanh đen tạo cho đôi mắt có chiều sâu và hút hồn hơn. Sau đó bạn nên chải dọc phấn mắt tím ở các góc ngoài mắt để giúp đôi mắt thêm ấn tượng.

Bước 4:

trang-diem-mat-hip-2

Kẻ viền mắt đen cho mi mắt sao cho sắc nét nhất cũng là bước quan trọng. Dùng bút kẻ mắt eyeliner để kẻ mi mắt từ trên và kéo dài đến gần cuối mi mắt.

Để cho hàng mi của bạn cong đều bạn có thể dùng đến kẹp mi. Nhớ chải thêm hai lớp mascara đen cho cả lông mi trên và lông mi dưới để đôi mắt trở nên quyến rũ và to hơn.

Ngoài việc trang điểm, bạn cũng có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn rõ rệt nhờ các phương pháp thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc tiên tiến.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng phương pháp cắt mí mắtbấm mí Hàn Quốc rất an toàn và nhanh chóng giúp đôi mắt bạn trở nên to tròn, đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về 2 phương pháp này, xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.