Trang điểm mắt hí

Trang điểm luôn là vũ khí thần kì để che giấu những khuyết điểm đáng ghét trên khuôn mặt. Tuy nhiên nhiều người vẫn ngần ngại vì trang điểm mất rất nhiều thời gian, nhất là với người bận rộn.

Để tiết kiệm thời gian làm đẹp đôi mắt cho cô nàng có đôi mắt hí nhỏ, chị em có thể tham khảo cách trang điểm mắt hí đơn giản dưới đây.

Đầu tiên cắt miếng dán kích mí để tạo mắt hai mí, không nên cắt quá to, dài sẽ khiến phần mí rất kém tự nhiên. Nên dán miếng kích mí trước khi đánh bóng mắt để khi chớp mắt không bị lộ vết miếng dán.

trang-diem-mat-hi-1

Sau đó đánh bóng mắt màu hồng nhẹ nhàng cả mí trên và mí dưới, đậm dần về phần đuôi mắt. Để tiết kiệm thời gian, có thể dùng son dạng đầu mút để đánh và phủ một lớp phấn phủ nhẹ lên trên chống bết dính.

Với bước dán mi giả, nhiều chị em ngại ngần mi giả khó kẹp và mất tự nhiên. Để tránh khuôn mặt cứng và già, trước khi trang điểm nên chọn loại mi giả có độ dài vừa phải, cắt nhỏ thành nhiều đoạn và gắn từng phần một. Như vậy bạn vừa dễ dàng tạo dáng lông mi vừa không phải loay hoay cố định mi giả.

trang-diem-mat-hi-2

Kẹp mi cong và chuốt mascara là hoàn tất bước trang điểm cho đôi mắt.

trang-diem-mat-hi-3

Ngoài phương pháp trang điểm mắt hí, bạn có thể “hô biến” đôi mắt nhỏ thành mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Bấm mí mắt là phương pháp đơn giản, nhẹ nhàng nhưng nhanh chóng giúp bạn có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong đợi. Đây là dịch vụ thẩm mỹ rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này, xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.