Trang điểm mắt Hàn Quốc

Với phong cách tự nhiên đơn giản, các cô nàng Hàn Quốc luôn được chú ý không chỉ ở cách ăn mặc mà còn được quan tâm ở lối trang điểm mắt thật xinh đẹp, dễ nhìn và thu hút. Cùng học hỏi những cách trang điểm mắt Hàn Quốc dưới đây nhé

Sử dụng màu phấn mắt gần màu da

Các sao Hàn và đa số phụ nữ xứ kim chi khi trang điểm cho “cửa sổ tâm hồn” không sử dụng phấn mắt nhiều màu sắc. Đa phần, họ chọn các màu gần với da nhất như xám, đen, nâu, nâu đồng…

Có các cách tán màu mắt như tán đậm ở phía đuôi, nhạt dần về đầu mắt hay tán đều khắp bầu mắt…

Tùy thuộc vào cách bạn tán mắt dày hay mỏng mà có cách chọn màu son thích hợp. Nếu phấn mắt dày, chỉ nên kết hợp với son màu nude.

Tạo mi mắt dày tự nhiên

mat-6-6896-1405932686.jpg

Cách để mắt tự nhiên, không kẻ viền được rất nhiều cô gái Hàn Quốc yêu thích vì nó phù hợp với tiêu chí trang điểm đơn giản. Họ chỉ nhấn vào lông mi dày và dài.

Trong trường hợp sử dụng mi giả, phụ nữ xứ kim chi thích loại đứt đoạn, chia thành từng sợi nhỏ, gắn vào các vùng lông mi thưa thớt chứ không sử dụng nguyên cả hàng mi giả. Cách làm tỉ mỉ này giúp đôi mắt đẹp tự nhiên, không bị cộm khó chịu.

Sau khi gắn từng sợi mi giả, họ sẽ uốn mi và chuốt mascara như bình thường.

Vẽ mắt mèo sexy

Kiểu mắt mèo sexy được lựa chọn nhiều nhất tại Hàn Quốc. Cách kẻ viền mắt đậm hay nhạt tùy thuộc vào độ dày của mí. Nếu mí bé, các cô gái sẽ chọn kẻ viền dày và đậm để che đi nhược điểm, tạo độ sâu cho “cửa sổ tâm hồn”.

Phấn mắt được chọn khi kẻ mắt mèo thường mang màu nâu vàng, đơn giản, tiệp với da và tán đều bầu mắt.

Viền mắt được kẻ bằng bút nước, tuy khó kẻ hơn so với chì nhưng lâu phai và không bị lem.

Leave A Reply

Your email address will not be published.