Trang điểm mắt giống Bảo Thy

Bảo Thy được biết đến sau khi lọt vào top 10 người đẹp nhất theo bình chọn của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ năm 2006 và là thí sinh gây ấn tượng nhất trong đêm Gala Miss Audition 2007. Gia nhập Showbiz với vai trò ca sĩ, các ca khúc của Bảo Thy đều thuộc thể loại pop, teen pop và cũng không ít MV của cô nàng lên top “làm mưa làm gió” các bảng xếp hạng âm nhạc.

Bảo Thy luôn hướng đến hình ảnh xinh đẹp, trẻ trung và đôi chút quyến rũ. Đẹp một cách rất đơn giản không cầu kỳ, là điều chúng ta nghĩ đến đầu tiên trong phong cách trang điểm của cô nàng. Cùng xem phong cách trang điểm mắt giống Bảo Thy là như thế nào nhé.

Làn da trắng mịn, không tì vết

Điều đáng chú ý ở phong cách trang điểm của Bảo Thy đầu tiên chính là việc cô nàng luôn trau chuốt cho làn da trắng mịn và không tì vết. Tuyệt chiêu của cô chính là lựa chọn kem nền và phấn phủ phù hợp. Áp dụng kem lót trước khi sử dụng kem nền, BB Cream, CC Cream để giữ lớp nền không bị phai hay xuống màu. Để che khuyết điểm trên khuôn mặt, bạn nên dùng thêm kem che khuyết điểm, lựa chọn kem nền tông da hoặc tông tối.

Đôi má ửng hồng

Đứng trước sân khấu, khuôn mặt Bảo Thy ửng hồng một cách rất tự nhiên, không bị bệt hay cứng ngắt mà ẩn hiện trên nền da trắng, mang đến một gương mặt căng tràn sức sống. Để tôn lên được những đường nét trên khuôn mặt thì bạn nên chọn màu phấn má phù hợp. Sử dụng má hồng dạng kem hoặc dạng nước đánh lên lớp nền, sau đó hoàn tất bằng phấn phủ, đôi má của bạn sẽ ửng hồng tự nhiên.

Kẻ viền mí dưới màu trắng

Kẻ viền mi dưới màu trắng giúp đôi mắt của Bảo Thy trông sáng và to hơn, bạn cũng đừng nên bỏ qua công đoạn trang điểm này nhé.

Viền mắt dưới cũng góp một phần quan trọng trong việc giúp đôi mắt sáng hơn và to hơn. Bạn cũng có thể áp dụng bí quyết này của Bảo Thy để hồ biến cho đôi mắt của mình.

Theo những kinh nghiệm mà Bảo Thy chia sẻ bạn nên chọn cho mình loại chì kẻ mắt không trôi, để tránh tình trạng bị nhem ra mắt.

Đôi môi căng mọng

Để sở hữu đôi môi căng tràn sức sống sẽ giúp bạn tự tin, lôi cuốn hơn giống Bảo Thy, bạn nên đánh son dưỡng trước khi đánh son màu, điều này sẽ bảo vệ môi trước các thành phần hóa học trong son màu gây thâm sạm môi đồng thời cũng tạo cho đôi môi sức sống từ bên trong. Tùy theo hoàn cảnh cụ thể mà bạn chọn màu son. Những gam màu hồng dâu, đỏ, cam nude kết hợp cùng một ít son bóng trong lòng môi là tuyệt chiêu để có đôi môi căng tràn sức sống.

Leave A Reply

Your email address will not be published.