Trang điểm mắt dự tiệc đêm

Ấn tượng nhất và nổi bật nhất thu hút mọi ánh mắt ngưỡng mộ luôn là mục tiêu trang điểm của chị em khi tham gia các buổi dự tiệc. Với các bước trang điểm mắt dự tiệc đêm dưới đây hẳn sẽ đáp ứng hết thảy những ước mong của chị em.

Tạo điểm nhấn cho mắt quyến rũ hơn

Các buổi dự tiệc về đêm thường có ánh đèn lấp lánh không sáng rõ như ban ngày vì thế điểm nhấn trên khuôn mặt trước tiên là ở màu mắt. Cần tạo ấn tượng cho đôi  mắt của bạn bằng cách tạo chiều sâu cho đôi mắt theo các bước sau:

– Dùng màu nâu da có nhũ tán lên khắp bầu mắt, sau đó dùng chì viền đen viền cả mí trên và mí dưới, viền sao cho hơi lan ra ngoài một chút.

– Kế đến bạn dùng đầu mút tán nhẹ đường viền nói trên, và tiếp tục sử dụng màu nâu đồng tán lên để làm nhòa đi đường viền.

Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng tạo được đôi mắt có chiều sâu, có độ chuyển màu tinh tế phù hợp với những bữa tiệc. Có thể thử nghiệm cùng cách này với các màu sắc khác nhau: nâu đồng, hồng nâu, tím, xanh lá…

trang-diem-mat-du-tiec-dem-1

Tiếp đến dùng bút dạ kẻ đường eyeliner sát mi trên. Chú ý kéo dài đuôi mắt chếch theo dáng cat-eye để tạo dáng thanh và sắc sảo.

trang-diem-mat-du-tiec-dem-2

Chọn tone màu mắt đậm và chuốt macara dày tạo độ cong và độ sâu của mắt. Đây là bước đệm đầu tiên cho cách trang điểm dự tiệc về đêm.

Kẻ chân mày không quá dày và cũng không quá đậm để không tạo cảm giác cho người nhìn bạn giống như một diễn viên. Vì thế khi kẻ chân mày phải chọn màu phù hợp với môi mắt và phấn nền để có khuôn mặt cân đối.

trang-diem-mat-du-tiec-dem-3

Với các bước trang điểm mắt dự tiệc trên đây bạn hoàn toàn tự tin với vẻ đẹp lộng lẫy của mình và bạn sẽ luôn là người nổi bật nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.