Trang điểm mắt dạo phố

Trang điểm nhẹ nhàng là cách được nhiều bạn gái lựa chọn. Nó giúp bạn tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên mà không kém phần đằm thắm khuôn mặt. Cùng xem những cách trang điểm mắt dạo phố đơn giản mà nhẹ nhàng sau đây nhé.

Bước 1: Dán mí mắt, đây là một trong những phương pháp làm cho đôi mắt của bạn thêm nổi bật. Đối với những cô nàng có đôi mắt hơi bé hoặc mắt 1 mí có thể sử dụng theo phương pháp này. Dán mí làm cho đôi mắt bạn đẹp và hấp dẫn hơn. Chú ý, bạn nên lựa chọn những loại dán mí phù hợp, tránh kích ứng nhiều lên đôi mắt gợi cảm.


Bước 2: Trang điểm mắt, chọn màu mắt phù hợp với làn da và khuôn mặt. Gợi ý cho bạn bí quyết trang điểm rạng rỡ trong nắng thu năm nay là nên chọn màu mắt nhẹ nhàng, tươi sáng. Như vậy, khuôn mặt của bạn sẽ nổi bật hơn.

Bước 3: Tiến hành đánh mắt, bạn đánh mắt từ từ, nhẹ nhàng lên phần viền mắt, hạn chế việc đánh ra ngoài khu vực viền mắt vì như vậy sẽ làm giảm tính thẩm mỹ.


Bước 4: Tiếp tục đánh 2 mắt cho thật đều.
Bước 5: Kẻ mắt: Để học cách trang điểm này, bạn cần phải xử lý tốt khi kẻ đường viền mắt. Dùng bút kẻ đều đường viền mắt. Chú ý, bạn nên kẻ đường viền mắt ở phía đuôi thật dài. Như vậy cảm giác đôi mắt sẽ to và hấp dẫn.


Bước 6: Chuốt macara, để có đôi lông mi cong quyến rũ, bạn nên chuốt mí mắt để tạo thêm độ sâu và hấp dẫn cho đôi mắt. Chú ý chọn loại chuốt mi thật phù hợp tránh gây kích ứng lên đôi mắt nhạy cảm.

Với cách trang điểm đơn giản nhẹ nhàng, bạn sẽ tự tin với đôi mắt to tròn tha hồ tung tăng dạo phố.

Leave A Reply

Your email address will not be published.