Trang điểm mắt dạ hội

Khi tham dự các buổi dạ hội hoặc khiêu vũ, các bạn gái cần có kiểu trang điểm quyến rũ và ấn tượng. Xin giới thiệu với các bạn những kiểu trang điểm mắt dạ hội rất đẹp sau đây.

Trang điểm đôi mắt mờ ảo

Kiểu trang điểm này mang lại cho bạn gái nét thanh lịch và rất thích hợp để đi dự tiệc. Phấn mắt màu xanh nhạt hoặc màu bạc lấp lánh sẽ đem lại cho bạn hiệu ứng tốt nhất. Khi chọn kiểu trang điểm này bạn cần lưu ý, không đánh phấn mắt lên phần mi mắt dưới, và nhớ phải tán đều, tán rộng phấn mắt lên khắp bầu mắt sao cho càng sáng bóng càng tốt. Bạn có thể sử dụng hoặc không sử dụng eyeliner và mascara đều được. Để khuôn mặt sáng và nổi bật hơn, bạn có thể đánh một chút phấn shimmer lên xương gò má.

Trang điểm đẹp để đón mùa lễ hội

 

Vẽ mắt khói

Với mùa lễ hội năm nay, bạn đừng chỉ nghĩ đến gam màu xám hoặc màu đen để trang điểm cho một đôi mắt khói hoàn hảo. Hãy làm quen với những gam màu đậm hơn và nổi bật hơn như màu tím, màu vàng kim loại, màu xanh đậm.

Trang điểm đẹp để đón mùa lễ hội

Trang điểm theo màu áo.

Với loại trang phục màu cỏ úa, màu rêu nhũ vàng, nên chọn nền mắt, môi màu vàng đồng và má hồng nhũ vàng. Để tạo điểm nhấn, nên vẽ mắt nước và viền mắt màu nâu đồng. Nữ trang nên chọn loại màu đen hoặc màu vàng.

Khi mặc bộ đầm đen, trang điểm khóe mắt bằng màu đen pha nhũ vàng để tạo ấn tượng.

Nếu mặc đồ trắng, nên tạo màu trang điểm theo tông này và cần tỷ mỉ trong khâu đánh mắt, để cho đường nét, màu sắc có vẻ thật, bởi đôi mắt có thể nói lên tính cách của bạn.

Khi dùng màu mắt tím hay hồng, xanh đen, xanh rêu hay xanh da trời, nên tản đều, chấm màu nhẹ và đánh từng lớp mỏng. Ở phần đuôi mắt, bạn nên dùng một tí phấn đen để làm dịu bớt màu mắt. Khi đã pha xong màu mắt, bạn bắt đầu dùng bút chì sáp đen để vẽ viền. Muốn mắt to và rõ nét hơn, bạn có thể dùng loại vẽ nước mắt đen. Thao tác cuối cùng là chải mascara lên lông mi để mắt trông to và long lanh.

makeup-da-hoi-1

Leave A Reply

Your email address will not be published.