Trang điểm mắt cười

Một đôi mắt cười long lanh luôn thể hiện sự vui vẻ hạnh phúc chính là một đôi mắt lý tưởng dành cho các quý cô trong mọi dịp từ nhà riêng đến chốn văn phòng. Những cô nàng đã có đôi mắt cười tự nhiên, đó quả là điều may mắn. Với những cô nàng khác, đừng quá vội buồn vì việc tạo ra một đôi mắt biết cười từ các bước trang điểm mắt cười là hoàn toàn có thể.

Bước 1: Sử dụng phần kẻ dành cho lông mày, dùng chổi dẹt tán phấn từ dưới đầu lên trên. Tiếp tục tán đều cho đến khi bạn thấy hài lòng với phần lông mày của mình. Chú ý, bạn không nhất thiết phải kẻ hai bên lông mày tuyệt đối giống nhau, chúng sẽ trở nên giả tạo và không thật.

Trang điểm mỏng manh tạo dáng mắt cười ngọt ngào 1

Bước 2: Sử dụng phấn mắt hồng nhũ cùng phấn trắng tán dưới phần mí mắt. Việc tán phấn này sẽ giúp bạn tạo được vẻ đầy đặn cho mí dưới.

Trang điểm mỏng manh tạo dáng mắt cười ngọt ngào 2

Bước 3: Dùng phấn hồng đất hoặc phấn nâu kẻ đường mỏng quanh phần phấn trắng ở trên. Dùng chổi tán đều tạo sự mềm mại, tự nhiên cho bầu mắt. Phần này sẽ giúp đôi mắt của bạn có chiều sâu và tự nhiên hơn

Trang điểm mỏng manh tạo dáng mắt cười ngọt ngào 3

Bước 4: Dùng concealer và highlight cho vùng dưới mắt, che quầng thâm và giúp vùng mắt trở nên sáng sủa hơn.

Bước 5: Thoa phấn bột lên mặt, bước này sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên mịn màng và tránh dầu bóng.

Trang điểm mỏng manh tạo dáng mắt cười ngọt ngào 4

Bước 6: Dùng cọ vẽ mắt kẻ đường mỏng ở mí mắt trên. Tiếp tục đưa đầu cọ hướng ra phía ngoài hơi chếch lên trên. Sau đó dùng cọ to thoa đều khắp khuôn mặt để tạo vẻ tự nhiên. Chuốt mascara đều hai bên.

Trang điểm mỏng manh tạo dáng mắt cười ngọt ngào 5

Bước 7: Sau khi đã hoàn thành xong đôi mắt. Bạn có thể nghĩ đến đôi môi của mình. Với một đôi mắt cười như vậy, bạn sẽ muốn một làn môi sáng và tự nhiên. Thoa  một ít phấn concealer lên vành môi và sử dụng son chủ yếu ở phần lòng môi. Đây cũng là một mẹo hay dành cho những cô nàng môi dầy.

Trang điểm mỏng manh tạo dáng mắt cười ngọt ngào 6
Nguồn: Tri thức trẻ

Leave A Reply

Your email address will not be published.