Trang điểm mắt chụp ảnh

Đôi mắt là điểm nhấn trên gương mặt bạn, vì thế, để long lanh và rực rỡ hơn trong mỗi bức hình của bạn, hãy cùng tham khảo cách trang điểm mắt chụp ảnh sau đây nhé!

Thường để đôi mắt bạn thật đẹp trong các bức ảnh, bạn nên trang điểm, không ít thì nhiều. Nếu thích vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, bạn có thể dùng các tông màu trung tính, nhã nhặn. Trang điểm đậm sẽ khiến đôi mắt trông nét hơn nhưng cũng khiến tổng thể khuôn mặt sắc sảo và già dặn hơn.

Viền mắt

Để thật ăn ảnh, bạn nên tập trung sự chú ý vào đôi mắt. Chính vì vậy, việc viền mắt là điều cực kỳ quan trọng. Nếu không muốn đôi mắt quá sắc, bạn chỉ cần dùng eye liner dạng nước vẽ một đường thật mảnh để viền sát mí trên. Bạn nên trang điểm bằng loại eye liner không trôi vì một ngày chụp ảnh bận rộn có thể khiến bạn ra nhiều mồ hôi và làm lem đường viền mắt.

Gắn mi giả

Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên yêu cầu không lộ lông mi giả quá rõ. Bạn cần sử dụng loại lông mi giả cỡ nhỏ rồi cắt chúng thành từng đoạn ngắn. Sau đó gắn lên mi.

Dùng màu mắt

Sau đó, bạn dùng màu hồng đậm đánh ở sát viền mắt đưới. Màu hồng gần với màu da giúp đôi mắt trông tự nhiên.

Sử dụng màu sáng cho phần mắt dưới gần hốc mắt để tạo điểm nhấn cho mắt, trông mắt long lanh hơn mà vẫn đẹp tự nhiên. Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên yêu cầu bạn dùng màu nhẹ cho lông mày, nên là màu nâu.

Thật nhiều và rất nhiều mascara

Hãy chuốt lên đôi mi vài lượt mascara để nó trông thật dày. Hàng mi rợp bóng khiến bạn trông ấn tượng và huyền bí hơn. Chúng là trợ thủ hỗ trợ đôi mắt trở nên quyến rũ, hút hồn.

Việc chải mascara cũng cần đúng kỹ thuật. Bạn hãy chuốt mascara đều và nhanh tay để khiến nó không làm mi bị vón cục. Hình ảnh cặp mi dày nhưng nặng trịch sẽ được thu hoàn hảo vào khuôn hình cận cảnh.

10 mẹo trang điểm để bạn luôn "ăn ảnh" - 3

Như vậy là bạn đã trang điểm mắt chụp ảnh hoàn tất rồi đấy. Thêm chút má hồng và son môi xinh xắn nữa là bạn có một gương mặt hoàn hảo để lưu giữ những bức hình tuyệt đẹp rồi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.