Trang điểm mắt buổi tối

Với nhiều người, việc trang điểm mắt buổi tối tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, với những kiểu trang điểm mắt buổi tối sau đây sẽ giúp bạn có được một mắt ấn tượng và thu hút trong các đêm tiệc  một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trang điểm mắt khói

Trang điểm buổi tối bao giờ cũng cần có điểm nhấn và sử dụng những tông màu đậm. Vì vậy, kiểu trang điểm mắt khói luôn được chú ý và yêu chuộng nhiều nhất khi phái đẹp đi dự tiệc.

– Đầu tiên bạn cần đánh kem lót mắt trên bầu mắt giúp màu mắt lên đúng màu đẹp hơn .

– Kế đến hãy đánh màu mắt xanh lên trên màu mắt nâu.

– Bước tiếp theo là vẽ màu mắt nước bằng màu đen lên mí trên rồi đánh từ từ đều ra.

– Kế đến,vẽ một đường màu mắt đen ở mi dưới phía trong rồi tán đều dần ra.

– Cuối cùng, đánh lại màu vàng vào góc trong của mắt, dùng mascara tô đậm mi và chọn son môithật đậm cho ban đêm. Mắt khói đẹp hoàn hảo và lấp lánh mãi trong suốt đêm tiệc tạo cho bạn sự tự tin xuất hiện thu hút để nhập tiệc.

Trang điểm mắt tự nhiên

Ngoài đôi mắt được trang điểm màu khói, bạn cũng có thể trang điểm cho mắt một màu tự nhiên nhất và sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm tạo cho mắt vẻ lung linh, trẻ trung trong năm mới.

– Cách tốt nhất để tạo vẻ tự nhiên cho mắt là sử dụng màu sắc trang điểm có màu tối hơn màu da tự nhiên một chút. – Nếu bạn đã có mái tóc đen dày dặn thì hãy áp dụng chải lông mi với mascara tối màu và sử dụng bút kẻ mắt tối màu. Nếu bạn là một cô gái tóc vàng tự nhiên, sử dụng màu bóng mắt nhẹ nhàng.

Trang điểm viền mắt xanh

Sự kết hợp nhỏ ở phần viền mắt sẽ tăng thêm độ màu đậm nét cho đôi mắt vào ban đêm. Ví như nếu bạn có một đôi mắt xanh, hãy áp dụng bút chì kẻ mắt màu xanh lá cây.

Hoặc nếu bạn có một đôi mắt màu nâu hay đen, thì bút chì kẻ mắt màu nâu, màu lục nhạt hay màu xanh lá cây nên được pha trộn với màu vàng, màu xám đen, màu mận, màu tím, màu violet hay màu nâu đồng.

Bạn dùng bút kẻ mắt hoặc bút chì mắt ở bên ngoài mí mắt, sau đó đến mí mắt dưới. Đừng nên bỏ qua việc chải thêm mascara để mi thêm cong và lấp lánh nhé.

Trang điểm mắt lộng lẫy

Để thực hiện trang điểm cho đôi mắt lộng lẫy nhất những đêm tiệc, bạn hãy sử dụng những kem trang điểm dạng lỏng có màu sắc long lanh để áp dụng trên bóng mắt  và sử dụng bút kẻ mắt lấp lánh.

Theo đó những sản phẩm mỹ phẩm lấp lánh với gam màu bạc hoặc vàng rất phù hợp để bạn lựa chọn. Ngoài ra nếu bạn chọn cho mình một chiếc váy ngắn hoặc những chiếc váy sexy cho đêm tiệc, bạn có thể phun thêm nhũ lánh lánh trên đôi chân trần và cánh tay để tạo nên hiệu ứng nổi bật nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.