Trang điểm mắt ánh kim

Một đôi mắt đẹp là một đôi mắt có hồn, là khi người đối diện nhìn vào họ sẽ bị lôi cuốn. Vậy bạn có thích mình có một đôi mắt như vậy không? Bạn sẽ tự tin đi chơi và đi dạo cùng người ấy với đôi mắt đầy quyến rũ như thế này. Vậy hãy cùng tham khảo phong cách trang điểm mắt ánh kim lấp lánh sau đây nhé. Màu ánh kim lấp lánh đang có xu hướng lên ngôi trong mùa đông này. Với tông màu ánh kim mang đến cho bạn gái sự quyến rũ và lôi cuốn đến lạ kỳ. Hãy thay đổi cho “cửa sổ tâm hồn” mình với đôi mắt lấp lánh ánh kim đầy cá tính và mạnh mẽ này nhé.

Bước 1: Tán một lớp nền cho mắt bằng tông màu ánh nhũ trắng ngọc trai và sau đó dùng tay hoặc cọ mềm để lan tỏa màu nhẹ nhàng.

Cách trang điểm mắt màu ánh kim 2

Bước 2: Tiếp theo phủ đè lên một lớp màu bronzer ánh kim cho khoảng ½ bầu mắt trên, sát viền mi đi lên.

Bước 3: Để đôi mắt trông sắc nét và có chiều sâu, dùng cọ để tán màu nâu quả nam việt quất sát viền mi trên, có độ dày khoảng 3mm. Bạn có thể tô lại vài lần cho đường màu đậm nét hơn.

Bước 4: Tán đường màu vừa kẻ và những bóng mắt ánh kim trước đó bằng một chiếc cọ to bản, lông mềm mịn.

Cách trang điểm mắt màu ánh kim 4

Bước 5: Với viền mi dưới bạn cũng sử dụng tông màu nâu quả nam việt quất để lan tỏa một cách mỏng mềm và hài hòa với mi mắt trên.
Bước 6: Hoàn thiện phong cách trang điểm này bằng việc kẹp cong mi và chuốt mascara lên. Và bây giờ bạn đã sở hữu một gương mặt rất xinh đẹp và quyến rũ.
Cách trang điểm mắt màu ánh kim 6

Leave A Reply

Your email address will not be published.