Trang điểm mắt 1 mí

Rất nhiều cô gái mặc cảm với đôi mắt một mí nó khiến khuôn mặt mình trở nên mất vẻ quyến rũ. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phong cách trang điểm mắt 1 mí với vẻ đẹp đầy tự nhiên và hút hồn tất cả các đấng mày râu. Chỉ cần một vài bước đơn giản sau đây bạn sẽ biết cách trang điểm cho mắt một mí thật xinh đẹp và duyên dáng.

trang-diem-mat-1-mi-1

– Đầu tiên, hãy phủ phấn màu nude lên bầu mắt đừng quên khu vực viền mắt dưới nhé.
– Phủ thêm một lớp phấn mắt màu be lên bầu mắt trên và viền mắt dưới.
– Tiếp theo, phủ màu nhũ vàng vào đuôi mắt để tạo điểm nhấn.

trang-diem-mat-1-mi-2

– Tương tự, bạn cũng nên phủ thêm chút phấn nhũ vàng vào viền mắt dưới nữa nhé!
– Dùng eyeliner đen kẻ vào đường mí mắt kéo dài đến đuôi mắt để tạo khuôn sau đó tô đậm phần bầu mắt đã vẽ.
– Kẻ thêm 1 đường ở viền mắt dưới.
– Dùng phấn màu sáng cân đối lại phần eyeliner đen vừa kẻ ở bầu mắtsau đó, dùng eyeliner đen kẻ thêm một đường viền sát mí mắt.
– Kẹp mi và chuốt mascara là hoàn thành bước trang điểm cho đôi mắt đẹp cá tính.

trang-diem-mat-1-mi-3

– Thêm chút son màu nude và chút phấn hồng nhẹ cho bầu má nữa nhé!

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cho mình các màu sắc đẹp lôi cuốn và bắt mắt để hợp theo gu thời trang của mình, giúp mình đẹp nữ tính hơn.

Ngoài việc trang điểm, những cô nàng mắt 1 mí còn  có thể sở hữu đôi mắt 2 mí nhanh chóng và vĩnh viễn bằng phương pháp bấm mí mắt. Không phẫu thuật, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không làm ảnh hưởng đến thị lực mắt là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam.
Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, hãy liên hệ trực tiếp tới thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW qua tổng đài 09 6868 1111 để được tư vấn miễn phí.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.