Trang điểm mắt 1 mí sụp

Mắt một mí vốn đã nhỏ, kém thu hút nhưng mắt một mí lại bị sụp còn là một khuyết điểm rất lớn khiến khuôn mặt trông buồn bã, mệt mỏi. Để cải thiện khuyết điểm đó, các bạn gái có thể tham khảo cách trang điểm mắt 1 mí sụp dưới đây.

Dùng màu đồng tán lên vùng bầu mắt và tán đậm ở mí mắt và viền dưới mắt. Đây là bước nền để chuẩn bị tạo mí cho cô nàng có mí sụp.

trang-diem-mat-mot-mi-bi-sup-1

Sau đó, bạn dùng màu vàng ánh nhũ phủ ở 1/2 bầu mắt tính từ hốc mắt và tán sát 1/2 vùng viền mắt dưới cũng tính từ hốc mất. Kẻ line mắt đen nữa là hoàn hảo.

trang-diem-mat-mot-mi-bi-sup-2

Dán mí giả cho mắt là một bước quan trọng trong trang điểm mắt 1 mí sụp . Bạn hãy cắt nhỏ miếng dán hơn so với bình thường để trông thật tự nhiên. Hãy cắt 2 miếng dán nhỏ và dán tạo thành 2 mí ở mỗi bên. Đôi mắt trở nên khác hẳn phải không nào?

Bên cạnh đó, nhớ tán màu sáng ở dưới xương lông mày để trông lông mày cao hơn nhé!

trang-diem-mat-mot-mi-bi-sup-3

Hãy tán lại màu một chút để sau khi nhắm mắt trông vẫn tự nhiên, khó nhận biết về miếng mí giả nhé!

trang-diem-mat-mot-mi-bi-sup-4

Với cách trang điểm mắt 1 mí  sụp này, khuôn mặt sẽ sáng bừng lên với đôi mắt to, sáng và long lanh hơn.

trang-diem-mat-mot-mi-bi-sup-6

Tuy nhiên trang điểm vẫn chỉ là một biện pháp tạm thời cho đôi mắt 1 mí bị sụp, nếu bạn muốn đôi mắt mình trông lúc nào cũng rạng rỡ và to tròn, bạn nên thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thời gian thực hiện ngắn, cắt mí mắt sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí tươi sáng vĩnh viễn.

Để hiểu rõ thêm thông tin chi tiết về phương pháp cắt mí mắt, bạn có thể liên hệ đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được giải đáp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.