Trang điểm mắt 1 mí to hơn

Những cô nàng mắt một mí thường hay than phiền về đôi mắt kém thu hút của mình. Tuy nhiên với cách trang điểm mắt 1 mí to hơn dưới đây sẽ giúp cô nàng che đi được điểm yếu của đôi mắt.

trang-diem-mat-1-mi-to-hon-1

Chuẩn bị

Bút kẻ mắt nước

Lông mi giả, dán mí

Phấn mắt nhiều màu, mascara

Các loại kem trang điểm, che khuyết điểm và dưỡng

Cách kẻ mắt nước cho mắt một mí

Bước 1: Chọn cho mình sản phẩm kem nền phù hợp và bắt đầu thực hiện trang điểm cho khuôn mặt mộc với đôi mắt một mí của nàng. Sau khi chọn được kem nền phù hợp, nàng dùng bông để tán đều lớp kem trên da mặt.

Bước 2: Giúp cho làn da trên gương mặt bạn được hoàn thiện hơn bằng cách sử dụng các sản phẩm kem che khuyết điểm, làm mờ đi vết nám, tàn nhang hoặc các vết thâm…

Bước 3: Sử dụng dán mí để tạo thêm mí mắt cho cô nàng. Đôi mắt một mí của các nàng sẽ được giải quyết nhanh chóng bằng cách tạo mí giả bằng dán mí.

Bước 4: Kẻ mắt nước sẽ giúp che đi phần dán mí vừa sử dụng. Các nàng nên sử dụng kẻ mắt nước màu đen để kẻ viền mi mắt, khiến cho mắt to và đẹp hơn trước thật nhiều.

Bước 5: Để cho đôi mắt thêm phần cuốn hút, hãy chọn lựa cho mình hàng mi giả dài hơn mi mắt thực và gắn lên mắt ngay sau kẻ mắt nước xong. Chuốt mascara cho hàng mi thêm dài, dày và cuốn hút.

trang-diem-mat-1-mi-to-hon-2

Chỉ với một vài bước trang điểm đơn giản phía trên, cô nàng một mí đã được biến hóa đôi mắt, trở nên lộng lẫy, cuốn hút và đầy sức hấp dẫn với đôi mắt to tròn sành điệu rồi đó.

Leave A Reply

Your email address will not be published.