Trang điểm cho mắt xa nhau

Nhiều người sở hữu đôi mắt có khoảng cách giữa 2 mắt khá xa nhau làm đôi mắt trông mất tự nhiên và kém cân xứng. Nhưng với những bước trang điểm cho mắt xa nhau sẽ giúp rút ngắn khoảng cách giữa 2 mắt, cho đôi mắt trông đẹp tự nhiên hơn.

trang-diem-cho-mat-xa-nhau-1

Lựa chọn phấn mắt là yếu tố quyết định trong việc trang điểm hai mắt xa nhau.

Các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn phấn tối màu cho vùng góc trong và sáng dần hơn cho phần đuôi mắt. Sau đây là các bước thực hiện:

– Sau khi sử dụng kem che khuyết điểm để giấu phần quầng thâm và bọng mắt, tán phấn bột shimmer lên tòan bộ vùng da quanh mắt để tạo độ sáng.

trang-diem-cho-mat-xa-nhau-2

– Lựa chọn phấn tối màu cho phần hốc trong của mắt, và sau đó chọn bóng mắt sáng hơn cho 2/3 mí mắt còn lại kéo ra tới phần đuôi.

trang-diem-cho-mat-xa-nhau-3

– Chì kẻ mắt sẽ là cây bút thần giúp đôi mắt thêm gần nhau và gợi cảm hơn. Nên kẻ ăn gian một chút ở phần góc trong của mắt, còn phần kéo về đuôi mắt thì kẻ đường mỏng hơn, chạy sát đường lông mi.

trang-diem-cho-mat-xa-nhau-4

– Lựa chọn mascara đen cho hàng mi trên, chải lông mi theo hướng từ dưới lên trên thay vì hướng ra ngoài. Đây là cách giúp thu hẹp không gian giữa đôi mắt, khiến chúng tương xứng hơn.

trang-diem-cho-mat-xa-nhau-5

– Với cây chì kẻ lông mày, tiếp tục kẻ ăn gian một chút về phần giữa và kẻ phần đuôi mày ngắn hơn bình thường để giúp kéo gần hai mắt lại hơn.

trang-diem-cho-mat-xa-nhau-6

Vì bạn chọn trang điểm tông đậm cho mắt nên bạn chỉ cần chọn son môi màu nude tự nhiên là cũng tạo được vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt.

Chúc bạn thành công với phương pháp trang điểm cho mắt xa nhau trên.

Leave A Reply

Your email address will not be published.