Trang điểm cho mắt quầng thâm

Sau những ngày thức khuya làm việc đôi mắt bị thâm quầng, khiến bạn mất tự tin vì làm cho gương mặt nhìn già hơn trước tuổi, trông mệt mỏi và kém linh hoạt hơn. Để khắc phục tình trạng này ngoài những biện pháp lâu dài như ăn ngủ điều độ, mát xa giảm vết thâm, kem trị thâm quầng mắt thì biện pháp nhanh nhất là nhờ vào “công nghệ” trang điểm.

trang-diem-cho-mat-co-quang-tham-1

Chỉ cần 10 phút với các bước đơn giản, không những xóa tan những quầng thâm mắt mà còn giúp gương mặt tươi tắn rạng ngời đầy sức sống với mẹo trang điểm cho mắt quầng thâm.

Bạn nên sử dụng loại kem che khuyết điểm sáng hơn màu kem nền và thoa nhẹ dưới vùng mắt. Bạn không cần tới cọ trang điểm, dùng ngón tay để thoa sẽ giúp kem phủ đều hơn nhiều. Kem che khuyết điểm bạn nên sử dụng kem trị thâm quầng mắt luôn để vừa giữ ẩm cho da, vừa trị thâm quầng mắt hiệu quả.
Bí quyết  là sử dụng chì kẻ mắt màu nude vẽ phần đuôi mắt và mi dưới. Nó sẽ khiến mắt bạn trông to hơn, sáng hơn và sẽ chẳng còn ai chú ý gì tới bọng mắt của bạn nữa.

trang-diem-cho-mat-co-quang-tham-2

Rất nhanh và đơn giản, tuy vậy bạn phải chú ý đến thời gian nghỉ ngơi của mình để mắt không rơi vào tình trạng bị thâm nhé. Dinh dưỡng là yếu tố then chốt để cải thiện quầng thâm mắt. Chuyên gia khuyên bạn thực hiện một thực đơn như sau: “Hãy tự thưởng cho mình một bữa tiệc với quả việt quất, nam việt quất, hành tây cùng các loại đậu trang trí với nhiều mùi tây. Bạn cũng đừng quên nhâm nhi một tách trà xanh.” Trang điểm cho mắt quầng thâm rất dễ nhưng chắc là không ai muốn phải sử dụng giải pháp này mãi đâu nhỉ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.