Trang điểm cho mắt 2 mí nhỏ

Một đôi mắt 2 mí nhỏ sẽ khiến đôi mắt của bạn kém sức hút và quyến rũ. Nhưng với những mẹo trang điểm cho mắt 2 mí nhỏ sau đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tron long lanh đầy cuốn hút,

Vẽ lông mày mắt  

Thủ thuật đầu tiên mà bạn gái có thể sử dụng để làm cho đôi mắt nhỏ của bạn trông lớn hơn là vẽ lông mày mắt của bạn đúng cách.  Để làm điều này, bạn sẽ cần một chiếc nhíp và một chiếc bút kẻ mắt để hoạch định hình dáng lông mày. Hình dạng lông mày mà bạn nên luôn luôn tuân thủ là lông mày nên  kết thúc dày gần góc trong của mắt để đường chân mày tự nhiên hơn.

Kẹp mi
Trong công đoạn hàng ngày, kẹp mi là một trong những bước giúp đôi mắt bạn long lanh hơn bội phần. Không chỉ “cơi nới” đáng kể đôi mắt, kẹp mi còn giúp mắt bạn nhìn tỉnh táo, tươi sáng hơn. Một chiếc kẹp mi tốt không hề đắt, và chắc chắn bạn sẽ thấy nó là một món đầu tư thích đáng ngay sau khi sử dụng những lần đầu tiên. Chỉ cần kẹp 3 lần để lông mi cong hơn rồi tô thêm một chút mascara, thế là đủ.
7 dụng cụ không thể thiếu trong bộ trang điểm của bạn gái 7
Mascara
Mi càng dài thì mắt càng to tròn. Đây là công thức mà hầu như ai cũng biết. Bạn dùng mascara chuốt từ chân mi rồi vuốt nhẹ cho đến phần cuối đuôi mi sao cho lượng mascara giảm dần. Phần chân mi cần tô đậm hơn để tạo cảm giác mi dày và dài. Nên nhớ, không được dùng mascara cho phần đuôi của mi vì như vậy mắt bạn trông sẽ chỉ cồng kềnh hơn và nhỏ hơn.
Nhũ mắt
Bạn cũng có thể sử dụng nhũ mắt để tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau cho đôi mắt thêm lớn hơn. Để tạo hiệu ứng này, bạn bạn sử dụng một nhũ bóng màu trắng và nhũ bóng màu ghi ở phần trên mí mắt. Sau đó sử dụng một bút nhũ màu trắng tinh khiết để làm sáng hầu hết các phần bên trong mí mắt nhiều hơn.
Mở rộng đường kẻ mí mắt
 Ngoài ra việc sử dụng đường kẻ mắt, nhũ bóng cho mắt, bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật mở rộng đường viền mi mắt để tạo ra ảo giác rằng mắt của bạn trông lớn hơn.  Để tạo được hiệu ứng này đúng cách, bạn hãy kẻ đường viền mi từ bên trong cho đến lúc kết thúc gần góc ngoài của mắt bạn. Nhưng lưu ý trước khi bạn kẻ đến cạnh bên ngoài của mắt hãy nhớ tạo ra một đường cong. Mẹo này sẽ không chỉ giúp để tạo ra một hình dạng mắt lớn hơn mà còn giúp tạo ra những ảo ảnh về một đường viền mi dày dặn hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.