Tôi muốn hỏi thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Nhiều người đánh giá tôi có gương mặt sáng đồng thời dễ nhìn với chiếc mũi cao. Thế nhưng, nhược điểm lại nằm ở cánh mũi to cùng với bè, vì thế nhìn dáng mũi không được thanh tú, thon gọn. Tôi có nghe nói về phương pháp phẫu thuật Thu Gọn Cánh Mũi tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thông qua một người bạn thân. Tôi thấy rất vui vì có rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ tại JW. Thế nhưng tôi vẫn hơi băn khoăn, không biết phẫu thuật Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

(Thùy Chi, Thái Bình)

Tôi muốn hỏi thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 1

 

Chào bạn Thùy Chi!

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khi khách hàng muốn khắc phục nhược điểm cánh mũi to, bè, không cân xứng với khuôn mặt… Dù đơn giản, song việc có được chiếc mũi cao thon gọn, cân đối sẽ giúp chị em tự tin trong giao tiếp và những mối quan hệ xã hội. Đây cũng là dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ được tiến hành rất thành công tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM.

Sau khi thăm khám, đo vẽ và định hình phần cánh mũi, vô cảm bằng gây tê tại chỗ, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tùy vào trường hợp :

– Nếu cánh mũi to, dày: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

– Trường hợp mũi rộng cùng với bè ngang mặc dù vậy cánh mũi mỏng: Lúc này, bác sỹ sẽ tiến hành kỹ thuật cuộn cánh mũi vào trong theo một tỉ lệ đã được xác định từ trước và cuối cùng đóng kín vết mổ với chỉ khâu thẩm mỹ.

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo xấu không?

Chị em có thể hoàn toàn yên tâm, trước khi thực hiện kỹ thuật này, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ nhàng nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Ngoài ra, đường rạch nhỏ, chính xác, đúng vị trí nên đảm bảo không để lại bất kỳ sẹo xấu nào bạn nhé!

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Chi phi thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW dao động từ 7 đến 10 triệu.

Nếu muốn hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi, Thùy Chi cũng như khách hàng quan tâm nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW hay để được các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tôi muốn hỏi thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không 2

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Lưu ý : Vào lúc 14h – 17h ngày 04/11/2015 có Chương Trình “Giao lưu trực tuyến về Phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng”. Khách hàng quan tâm có thể tham gia đặt câu hỏi đồng thời đón theo dõi chương trình vào lúc 14h ngày 04/11/2015 trên website y khoa hàng đầu Việt Nam: alobacsi.vn. Xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://thammyhanquoc.vn/gioi-thieu/hoat-dong/giao-luu-truc-tuyen-phau-thuat-ho-mom-khong-can-nieng-rang-voi-bs-nguyen-phan-tu-dung.html

Dịch vụ liên quan:

 

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW Tại TPHCM

141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Q. 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Đường dây nóng: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Website: Dichvunangmui.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.