Tìm hiểu về thẩm mỹ mắt trên webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em là Minh Nguyệt, 19 tuổi, mắt em là mắt một mí nhìn hơi nhỏ nên em muốn đi cắt mí mắt cho mắt to ra. Nhưng hôm trước em có tìm hiểu về thẩm mỹ mắt trên webtretho và có thấy phương pháp bấm mí Hàn Quốc cũng giúp tạo mắt 2 mí nhưng lại không phải phẫu thuật và thực hiện nhanh chóng hơn. Bác sĩ cho em hỏi, em nên thực hiện phương pháp nào thì phù hợp ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Bạn Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã gủi câu hỏi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn về thẩm mỹ mắt , chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mícắt mí đều là 2 phương pháp giúp tạo mắt 2 mí, nhưng tùy vào từng trường hợp mà có thể áp dụng một trong 2 phương pháp này.

tim-hieu-ve-tham-my-mat-tren-wedtretho-1

 

Bấm mí thích hợp cho cả nam và nữ dưới 30 tuổi, có mắt một mí, mí lót, 2 mí không đều nhưng có ít da chùng và mỡ thừa.

Cắt mí là phương pháp thích hợp cho hầu hết các tình trạng của mắt như một mí, sụp mí, mắt không đều, mắt co nhiều da chùng và mỡ thừa…

Với trường hợp của bạn Nguyệt, bạn có thể lựa chọn phương pháp bấm mí để sở hữu đôi mắt 2 mí nhu mong muốn. Phương pháp bấm mí đang rất được giới trẻ ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội như: Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần phải phẫu thuật, không đau,không ảnh hưởng đến thị lực và không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Trước khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ đo đạc vẽ đường cung đường mí mắt sao cho phù hợp với từng khuôn mặt . Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ tạo đường nếp gấp tự nhiên nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mi mắt . Thời gian thực hiện phương pháp này tương đối nhanh chóng . Chỉ sau 15-20 phút , bạn đã sở hữu được nếp mí mới rất mềm mại tự nhiên và cân đều hai bên mắt.

tim-hieu-ve-tham-my-mat-tren-wedtretho-2

 

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí và cắt mắt Hàn Quốc đem lại đôi mắt đẹp cho hàng ngày khách hàng điều trị. Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, có kinh nghiệm và chuyên môn cao cam kết sẽ mang  lại cho khách hàng kết quả bấm mí mắt tối ưu nhất.

tim-hieu-ve-tham-mat-tren-webtretho-3

Hy vọng những thông tin trên chia sẻ trên đã phần nào giải đáp câu hỏi tư vấn nên cắt mí hay bấm mí và giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhất .

Chúc bạn luôn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Leave A Reply

Your email address will not be published.