Tìm hiểu về sụp mí mắt trên webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mắt tôi từ năm tôi 45 tuổi đã có tình trạng bị sụp mí, cho tới nay tình trạng càng nhiều hơn. Tôi có tìm hiểu về sụp mí mắt trên webtretho và được biết hiện nay có phương pháp cắt mí mắt có thể khắc phục tình trạng này. Thông tin này có đúng không vậy bác sĩ ? Chi phí thực hiện phương pháp này là bao nhiêu?  (Ngọc Tuyến, Long An)

Trả lời:

Xin chào chị Tuyến!

Cảm ơn câu hỏi chị đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của chị về cách điều trị sụp mí mắt, chúng tôi xin trả lời như sau.

Đúng như chị đã tìm hiểu, cắt mí mắt là một trong những phương pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt giúp hàng ngàn khách hàng lấy lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

tim-hieu-ve-sup-mi-mat-tren-webtretho-1

Ở người lớn tuổi tình trạng tích tụ mỡ và da thừa quanh mắt gây sụp mí tương đối phổ biến. Đây là biểu hiện của quá trình lão hóa dần làm mất tính đàn hồi của da gây nên. Thông thường mí mắt bị sụp nhiều ở vùng đuôi mắt gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Với phương pháp cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thông qua một đường mổ nhỏ ngay sát mí mắt trên, từ đó loại bỏ da chùng và mỡ thừa, nâng cao mí mắt để tạo đường mí mới cho hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Do đó, cắt mí mắt trên không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn ngăn chặn khả năng da chùng xuất hiện  trở mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Phương pháp này được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và hạn chế tối da xâm lấn, cắt rạch, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn.

tim-hieu-ve-sup-mi-mat-tren-webtretho-2

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ điều trị sụp mí mắt. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín  có đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm và tay nghề cao. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn tự hào là thẩm mỹ viện hàng đầu công nghệ thẩm mỹ chuẩn từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc  Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chắc hẳn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng và các dịch vụ làm đẹp.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sỹ khám và tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 09 6868 1111 – 09 6869 2222.

Leave A Reply

Your email address will not be published.