Tìm hiểu về Phẫu thuật xóa bọng mắt

Một đôi mắt đẹp long lanh khiến bạn trở nên hấp dẫn người đối diện, thế như với đôi mắt bị bọng mỡ sẽ khiến bạn già nua so với tuổi thật do đó bạn mất tự tin trong giao tiếp cũng như trong công việc. Hiện nay kỹ thuật Phẫu thuật thẩm mỹ xóa bọng mắt hay Lấy mỡ bọng mắt ở Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là giải pháp cứu cánh cho rất nhiều phái đẹp muốn xóa bỏ hoàn toàn nhược điểm này. Chỉ trong thời gian ngắn sẽ trả lại cho chị em đôi mắt lung linh, gương mặt tươi trẻ.

Tìm hiểu về Phẫu thuật xóa bọng mắt 1

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ xóa bọng mắt:

Chuẩn bị phẫu thuật: Bệnh nhân sẽ được những chuyên gia thẩm mỹ thăm khám cụ thể về tình trạng của mắt. Sau khi xác định được nguyên nhân đồng thời mức độ nặng nhẹ của bọng mắt bác sĩ sẽ đề ra phương pháp phẫu thuật hợp lý.

Khách hàng được vệ sinh mắt sau đó được gây tế nhẹ nhàng để chuẩn bị phẫu thuật.

Thực hiện phẫu thuật: chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành những thao tác kỹ thuật cần thiết để xóa bỏ bọng mắt, giúp đem đến đôi mắt trẻ trung cho khách hàng.

Sau phẫu thuật: Sau khi khâu lại vết rạch với chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật bệnh nhân có thể về nhà ngay mà không cần lưu lại bệnh viện. Khách hàng sẽ được kê đơn thuốc và hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc. Chỉ khoảng một tuần sau đôi mắt của khách hàng sẽ hồi phục bình thường.

Chăm sóc sau phẫu thuật xóa bọng mắt:

Mắt bạn có thể bị đau và sưng nhẹ trong ngày đầu phẫu thuật. Tình trạng sưng đồng thời phù nề sẽ biến mất sau 5 đến 7 ngày sau đó.

– Bạn cần uống thuốc kháng sinh, chống viêm theo đúng với những chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

– Chú ý không được để nước dính vào vết mổ, tuyệt đối không bôi bất kỳ thuốc gì lên vết thương mà không được chỉ dẫn từ bác sĩ

– Khi ngủ nên kê cao đầu.

– Trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, bạn nên chườm đá lạnh liên tục để giảm sưng và chảy máu. Sau đó thì chườm ấm để làm tan vết bầm.

– Về chế độ ăn uống: Kiêng ăn những thực phẩm sau: rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ hải sản, tôm tép, thịt gà… do những thực phẩm làm vết thương lâu lành. Không ăn mặn. Không uống các loại đồ uống như nước dừa, rau má

– Không nên ra ngoài trời nắng đồng thời tiếp xúc khói bụi. Nếu phải ra ngoài thì cần có những biện pháp bảo vệ mắt tuyệt đối như: đeo kính mát để tránh bụi và ánh nắng mặt trời.

– Sau 5 tới 7 ngày bạn đến gặp chuyên gia thẩm mỹ để cắt chỉ cùng với tái khám.

Tìm hiểu về Phẫu thuật xóa bọng mắt 2

Nếu còn bất cứ câu hỏi gì liên quan đến dịch vụ Phẫu thuật xóa bỏ bọng mắt, khách hàng vui lòng liên hệ đến số Hotline 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 hoặc có thế đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.