Tìm hiểu về gel nhấn mí mắt

Sự phát triển như vũ bão các loại kỹ, thuật dụng cụ hỗ trợ làm đẹp đã ngày càng tạo ra những vẻ đẹp mới với sự hỗ trợ đắc lực từ các công cụ này. Đặc biệt, những ai mắt mí lót thay vì đi thẩm mỹ thì nay đã có thể nhờ vào gel nhấn mí mắt, một loại mỹ phẩm tạo mí mắt ” khá lợi hại”. Hãy cùng tìm hiểu về gel nhấn mí mắt để biết được bạn đã thực sự hiểu những điểm lợi, hại của loại gel kỳ lạ này

Tìm-hiểu-về-gel-nhấn-mí-mắt

Hiện nay có khá nhiều cô gái sử dụng loại gel nhấn mí mắt này trong việc make up thay cho miếng kích mí để tạo đôi mắt 2 mí nhanh chóng. Bạn có thể tìm thấy loại gel này tại bất kỳ tiệm mỹ phẩm nào ngoài chợ hay trên đường phố, cộng thêm việc giá thành mỗi sản phẩm khá rẻ nên không ít người cảm thấy nghi ngờ về chất lượng của gel nhấn mí mắt.

Có khá nhiều lời quảng cáo về những chai gel này như : dễ sử dụng, kết quả ngay tức thì, giá thành rẻ,… nhưng về nguồn gốc thì lại không mấy ai đưa ra được sự đảm bảo.  Đã có nhiều trường hợp bị dị ứng, mí mắt mẩn đỏ, ngứa,… khiến cho chủ nhân hoảng hồn và sợ không bao giờ dám sử dụng gel nhấn mí mắt nữa.

Tìm-hiểu-về-gel-nhấn-mí-mắt-1

Hình ảnh về phẫu thuật cắt mí mắt

Vì những tác hại khôn lường như vậy nên mỹ phẩm này đang dần mất đi chỗ đứng trong việc hỗ trợ làm đẹp. Người ta bắt đầu chú ý nhiều hơn đến các phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí, vừa nhanh chóng, an toàn mà lại duy trì hiệu quả gần như vĩnh viễn. Một số các kỹ thuật tạo mắt 2 mí có thể kể đến như : cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nhấn mí mắt,… Nhờ vào những ưu điểm như : tạo mắt 2 mí rõ đẹp, tự nhiên, không đau đớn, an toàn, hiệu quả vĩnh viễn,.. mà hàng ngàn người đang đua nhau đến thẩm mỹ viện để thực hiện.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các loại thẩm mỹ này, bạn có thể đến thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn cụ thể hơn. Bác sĩ Tú Dung- giám đốc thẩm mỹ viện JW là người đi đầu trong việc thẩm mỹ theo chuẩn công nghệ Hàn tại Việt Nam chính là một trong những lí do để nhiều người đến với nơi này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.