Tìm hiểu phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt trên webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ, mới đây tôi có tìm hiểu phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt trên webtretho biết được phương pháp này có thể giúp tôi loại bỏ được quầng thâm và bọng mỡ quanh mắt. Nhưng không biết phương pháp này có an toàn hay không và chi phí là bao nhiêu? ( Quốc Anh, Bình Dương)

Trả lời:

Chào bạn Quốc Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn về dịch vụ lấy mỡ mí mắt, chúng tôi xin trả lời như sau:

Tình trạng căng thẳng lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến các mô dưới mắt, nhất là đối với những người trẻ tuổi. Tuổi tác và các yếu tố khác như: lão hóa, làm việc quá sức, mệt mỏi… cũng là nguyên do làm chùng cơ và mỡ tích tụ lại dưới mắt của bạn tạo nên bọng mỡ và quầng thâm quanh mắt.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã thực hiện phương pháp lấy mỡ bọng mắt giúp loại bỏ bọng mắt một cách nhanh chóng và dễ dàng.

tim-hieu-lay-mo-bong-mat-tren-webtretho-1

Lấy mỡ bọng mắt là một công nghệ làm đẹp giúp loại bỏ lượng mỡ thừa đọng lại trên mí dưới, bằng cách rạch một đường nhỏ ngay dưới mí mắt  tiến hành loại bỏ  lớp mỡ, da thừa và căng lại da làm giảm quầng thâm mí mắt. Sau đó dùng chỉ tiêu khâu lại vết khâu sẽ nằm sát chân mí, không để lộ sẹo.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương vùng mắt, và không để lại sẹo đồng thởi lấy lại vẻ trẻ trung và tươi sáng cho vùng mắt.

tim-hieu-lay-mo-bong-mat-tren-webtretho-2

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, lấy bọng mỡ mắt được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Tp.HCM. Với công nghệ Hàn Quốc hiện đại, trang thiết bị tân tiến, thẩm mỹ Hàn Quốc JW cam kết mang lại cho bạn đôi mắt không còn bọng mỡ và da thừa chỉ trong vòng 20 -30 phút.

Sau khi lấy mỡ mí mắt, bạn có thể ra về ngay, trong vòng khoảng 1 tuần, vùng mắt lấy bọng mỡ sẽ có độ bầm, ít hay nhiều tùy theo từng cơ địa của mỗi người. Sau đó, mắt bạn sẽ trở lại hoàn toàn bình thường, trở nên tươi sang và trẻ trung, linh hoạt hơn nhiều, phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt không cần phải cắt chỉ.

 tim-hieu-lay-mo-bong-mat-tren-webtretho-3

Leave A Reply

Your email address will not be published.