Tìm hiểu công nghệ nhấn mí mắt

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, gần đây em nghe rất nhiều người đề cập đến phương pháp tạo mắt 2 mí là nhấn mí mắt. Nhưng em không biết phương pháp đó ra sao, có thể giúp đôi mắt một mí của em trở thành 2 mí hay không? Em muốn tìm hiểu công nghệ nhấn mí mắt để tìm ra giải pháp cho đôi mắt của mình. Mong bác sĩ cho em biết thêm về công nghệ này.( Trúc Ly, Long An)

Trả lời:

Xin chào Trúc Ly!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu công nghệ nhấn mí mắt bằng những thông tin dưới đây:
Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí là một kỹ thuật thẩm mỹ mới được các bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng thành công cho rất nhiều lượt khách hàng của mình nhằm đẹp lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Đối tượng của nhấn mí mắt là những người dưới 30 tuổi, có mắt 1 mí, mí lót, mắt có ít da chùng và mỡ thừa.

tim-hieu-thong-tin-nhan-mi-mat-1

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật. Với dụng cụ nhấn mí mắt chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mắt. Do vậy, khi bạn mở mắt, mí mới sẽ hình thành một cách tự nhiên.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt:

tim-hieu-thong-tin-nhan-mi-mat-2

Bước 1: Bác sĩ  sẽ kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp. Bác sĩ tính toàn và đo vẽ đánh dấu vị trí nhấn mí phù hợp với từng khách hàng

Bước 2: Làm sạch da và gây tê vùng mắt.

Bước 3: Tiến hành dùng dụng cụ nhấn mí Hàn Quốc thực hiện luồn chỉ theo đường mí đã định sẵn. Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn từ BV JW Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau thực hiện

Bước 5: Tái khám định kì.

Thời gian thực hiện thẩm mỹ nhấn mí mắt chỉ từ 15- 20 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày. Do không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể trở về nhà luôn và tự chăm sóc sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

bam-mi-22

Trên đây là những thông tin về dịch vụ nhấn mí mắt, nếu còn băn khoăn, lo lắng bạn có thể gọi điện hoặc gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Hàn Quốc để nhận được những lời tư vấn chân thành từ các chuyên gia của chúng tôi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.