Tìm hiểu bấm mí mắt trên webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có tìm hiểu bấm mí mắt trên webtretho được biết phương pháp này chỉ dành cho những người trẻ có it da chùng và mỡ thừa, nhưng tôi không biết cụ thể là bao nhiêu tuổi thì có thể bấm mí mắt được vậy. Tôi năm nay 35 tuổi thì có bấm mí mắt hay không? (Quỳnh Phương, tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Phương!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như những gì bạn đã tìm hiểu bấm mí mắt trên webtretho, nhấn mí mắt là một phương pháp tạo mắt 2 mí rất được giới trẻ yêu thích và thực hiện. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội như không phải phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo hay không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ dành riêng cho những người trẻ thường có ít hoặc không có da chùng mà mỡ thừa.

tim-hieu-nhan-mi-mat-tren-webtretho-1

Với trường hợp của bạn, một phương pháp phù hợp và giữ được lâu dài hơn là cắt mí mắt. Đây cũng là phương pháp rất được các chị em ưa chuộng. Cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản và được áp dụng cho hầu hết các  trường hợp, khuyết điểm của mắt như mắt một mí, sụp mí, mắt bị lệch, có nhiều da chùng và mỡ thừa quanh mắt… và phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều độ tuổi khác nhau.

Cắt mí mắt ngoài việc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên còn giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa để đôi mắt trở nên trẻ trung và linh hoạt hơn.

Cũng giống như nhấn mí mắt, phương pháp cắt mí mắt rất an toàn, không để lại sẹo và không làm ảnh hưởng đến thị lực.

Nhấn mí mắt và cắt mí mắt đang là 2 phương pháp thẩm mỹ mắt rất được ưa chuộng tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ mắt đang mang đến hàng trăm ngàn đôi mắt đẹp như ý đến khách hàng trong và ngoài nước.

cat-mi-11

Chí phí cho cả 2 dịch vụ này tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW là 15-18 triệu đồng.

Mọi thắc mắc, mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn hoàn toàn miện phí.

Chúc bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.