Tìm hiểu bấm mí Hàn Quốc trên webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn!  Cách đây khoảng hơn 1 tháng tôi có tìm hiểu bấm mí Hàn Quốc trên webtretho và đã tin lời mách bảo, chia sẻ của một thành viên trên đó và lựa chọn một địa chỉ bấm mí không uy tín lắm nhưng chí phí lại rẻ. Mắt tôi sau khi bấm mí thì bị lệch không đều nhau và sưng trong 1 thời gian dài. Tôi có tìm đến địa chỉ đó đó để chỉnh sửa nhiều lần nhưng vẫn không khả quan. Mắt tôi hiện tại vẫn bị một bên to một bên nhỏ? Tôi muốn hỏi là giờ tôi muốn tháo ra lại có được không và nếu bấm mí lại thì nên thực hiện ở đâu cho an toàn và đẹp ? (Ngọc Thảo, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào Ngọc Thảo!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc đang trở thành một trào lưu làm đẹp sôi động trong giới trẻ bởi đây là một phương pháp rất đơn giản để có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp lâu dài. Chính vì thế hiện nay hầu như tất cả các thẩm mỹ viện đều có quảng cáo dịch vụ bấm mí. Tuy nhiên dù là ca phẫu thuật đơn giản nhưng để có được một kết quả tốt thì không phải là điều dễ dàng mà nơi đâu cũng thực hiện được.

tim-hieu-bam-mi-mat-han-quoc-tren-wedtretho-1

Bấm mí Hàn Quốc cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cũng như mắt thẩm mỹ, hơn nữa công nghệ bấm mí phải chuẩn Hàn Quốc mới có thể cho kết quả đẹp lâu dài và không ảnh hưởng đến cấu trúc của mắt.

Với ưu điểm đặc biệt là có thể tháo ra lấy lại nếp mí cũ nếu như sau khi bấm mí bạn không hài lòng với đường mí mới. Vì thế tình trạng của bạn Thảo có thể được khắc phục một cách dễ dàng. Và nếu như bạn vẫn mong muốn có được đôi mắt 2 mí đẹp nhờ bấm mí mắt, thì bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín và nổi tiếng để thực hiện phương pháp này.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  luôn tự hào với các dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Thẩm mỹ Hàn Quốc  là địa chỉ uy tín nổi tiếng cả nước với đội ngũ các bác sĩ có tay nghề, nhiều kinh nghiệm và từng được tu nghiệp chuyên môn nhiều năm tại Hàn Quốc, hơn thế nữa chúng tôi còn sở hữu công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất nhờ sự hợp tác với bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Thực hiện bấm mí mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí mắt mắt đều đẹp, tự nhiên mà không lo biến chứng.

tim-hieu-bam-mi-mat-han-quoc-tren-wedtretho-2

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222.

Chúc bạn an tâm sở hữu đôi mắt đẹp

Leave A Reply

Your email address will not be published.