Tìm hiểu bấm mí Hàn Quốc trên lamchame

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! tôi có tìm hiểu bấm mí Hàn Quốc trên lamchame và biết được phương pháp này chỉ dành cho những người dưới 20 tuổi, nhưng năm nay tôi đã 35 tuổi nhưng vẫn rất thích đôi mắt 2 mí, vậy tôi nên sử dụng phương pháp nào để thực hiện được mong muốn của mình? (Thùy Linh, Tiền Giang)

Trả lời:

Xin chào bạn Linh!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin tư vấn phương pháp tạo mắt 2 mí cho phù hợp với bạn như sau.

Ngoài phương pháp bấm mí Hàn Quốc đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng thì phương pháp cắt mí mắt cũng là giải pháp hữu hiệu để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và lâu dài.

Khác với bấm mí mắt có yêu cầu là dưới 30 tuổi và mắt không có da chùng, mỡ thừa mới thực hiện được, cắt mí mắt được áp dụng cho hầu hết các tình trạng mắt, và cho mọi độ tuổi khác nhau.

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, thực hiện trong khoảng 30-45 phút và được gây tê khi thực hiện. Thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mí mắt trên, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa, tái tạo lại đường mí mới sao cho hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng. Sau khi cắt mí, mắt sẽ sưng trong khoảng 3-5 ngày tùy theo cơ địa của từng người và sau 1 tháng mắt sẽ hoàn toàn đẹp tự nhiên. Cắt mí mắt giúptạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên và cho kết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

cắt mí mắt

Với trường hợp của bạn, bạn cần thực hiện cắt mí mắt, để loại bọng mỡ thừa cũng như là vùng da chùng, da thừa ở mí mắt, đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung hơn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện là một trong những địa chỉ thực hiện cắt mí mắt uy tín, chất lượng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ thực hiên cắt mí mắt một cách tỉ mỉ, chính xác đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao cho đôi mắt của bạn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt tại đây.

cat-mi-mat-1

Mọi thắc mắc và nhu cầu tư vấn xin liên hệ với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để có được lời tư vấn hiệu quả nhất của các chuyên gia.

Chúc bạn thực hiện được mong muốn của mình với phương pháp cắt mí mắt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.