Tổng hợp những kiến thức cần biết trước khi thu hẹp cánh mũi

Thu hẹp cánh mũi Hàn Quốc là giải pháp “hô biến” chiếc mũi to thô trở nên hài hòa và cân đối hơn. Tuy nhiên, để có được kết quả như ý bạn cần nắm vững như kiến thức sau đây. 

Thu hẹp cánh mũi
Tổng hợp những kiến thức cần biết trước khi thu hẹp cánh mũi

Thu hẹp cánh mũi được như thực hiện thế nào?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định: “Trên thực tế, thu hẹp cánh mũi là một thủ thuật nhỏ, can thiệp đơn giản, ít xâm lấn nên được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản”.

Phương pháp này, thường được áp dụng với những trường hợp cánh mũi cánh mũi to thô và bè sang hai bên. Tùy thuộc vào cấu trúc mũi của từng người, bác sĩ sẽ can thiệp kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp nhằm tạo dáng mũi chữ A thon gọn, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt bằng 2 phương pháp:

+ Cắt cánh mũi: Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ tại góc rãnh mũi má để loại bỏ một phần da và sụn ở cánh mũi. Từ đó tạo nét thon gọn tự nhiên cho chiếc mũi. Ngoài ra, bác sĩ cũng can thiệp kỹ thuật khâu lỗ mũi theo hình hạt chanh cân đối.

+ Cuộn cánh mũi vào bên trong: Tại vị trí đường khâu bên trong mũi, bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong và dùng chỉ chuyên dụng để cố định vững chắc phần này kết hợp thao tác tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh.

Thu hẹp cánh mũi_2
Ảnh mô phỏng kỹ thuật thu hẹp cánh mũi bằng công nghệ Hàn Quốc.

Thu hẹp cánh mũi có ảnh hưởng gì hay không? 

Trước khi thu hẹp cánh mũi, rất nhiều người lo lắng không biết phương pháp này có ảnh hưởng gì đến cơ thể không. Dưới đây là những thắc mắc cụ thể:

1. Thu hẹp cánh mũi có ảnh hưởng gì đến đường hô hấp hay không? 

Với công nghệ thu gọn cánh mũi Hàn Quốc cho phép tác động đến vùng ngoài cánh mũi, không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong nên được đánh giá rất cao về độ an toàn và không gây ảnh hưởng đến đường hô hấp. BS Tú Dung nhận định rằng, bạn có thể thực hiện phương pháp này ngay cả khi mắc bệnh viêm xoang.

2. Thu hẹp cánh mũi có đau không? 

Để tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm ở cánh mũi, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vô cảm. Chính vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện bạn không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn còn được bác sĩ chỉ định thuốc giảm đau và kháng sinh nên không cần phải lo lắng thu hẹp cánh mũi có đau không.

Thu hẹp cánh mũi_8
Thu hẹp cánh mũi sẽ được gây tê nên không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

3. Thu hẹp cánh mũi có để lại sẹo không? 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ thực hiện thu hẹp cánh mũi. Đồng thời tuân thủ chính xác kỹ thuật giấu sẹo khéo léo nhằm mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Ngoài ra, mọi thao tác chỉnh sửa đều diễn diễn bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Khách hàng lựa chọn thu hẹp cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn Quốc giúp mũi sau chỉnh sửa nhanh lành và cho kết quả như ý. Tại đây, quy trình sửa cánh mũi được tiến hành bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Đặc biệt, các bác sĩ của bệnh viện còn ứng dụng thành thạo kỹ thuật thẩm mỹ mũi bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả thu hẹp cánh mũi an toàn và hiệu quả như mong đợi.

Thu hẹp cánh mũi_3
Đội ngũ các bác sĩ Việt – Hàn nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Thu hẹp cánh mũi bao lâu thì lành?

BS Tú Dung cho biết, thời gian lành thương sau thu hẹp cánh mũi thường kéo dài trong 5 – 7 ngày và được chia thành 3 giai đoạn cụ thể như sau:

– Trong 2 ngày đầu: Xung quanh khu vực cánh mũi sẽ xuất hiện tình trạng sưng nhẹ hoặc không sưng (tùy theo cơ địa mỗi người). Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì đây là hiện tượng bình thường sau khi cơ thể can thiệp “dao kéo”. Theo đó,bạn có thể chườm đá để giảm sưng nhanh chóng.

Thu hẹp cánh mũi_4
Chườm đá có tác dụng giảm sưng nhanh sau thu hẹp cánh mũi.

– Khoảng 3 – 5 ngày tiếp theo: Tình trạng sưng nề sẽ được giảm thiểu đáng kể. Thế nhưng, bạn hãy nhớ tuân thủ chính xác mọi hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ chuyên khoa để có kết quả như ý.

– Đến ngày thứ 7: Lúc này, vết thương đã lành bạn có thể quay trở lại bệnh viện để tiến hành cắt chỉ.

Cũng theo nhận định của BS Tú Dung, thời gian hồi phục sau khi thu hẹp cánh mũi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, máy móc hiện đại và cách chăm sóc hậu phẫu… Do đó, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ uy tín, có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp và thon gọn như mong đợi.

Thu hẹp cánh mũi_5
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín bậc nhất hiện nay.

Kết quả khách hàng sau thu hẹp cánh mũi 

Sau khi thực hiện thu hẹp cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, rất nhiều khách hàng đã được chiếc mũi đẹp với cánh mũi thon gọn tự nhiên. Hãy cùng chứng thực kết quả qua một số hình ảnh sau đây:

Thu hẹp cánh mũi_6
Thu hẹp cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp khách hàng khắc phục hiệu quả nhược điểm cánh mũi to thô và sở hữu chiếc mũi thon gọn tự nhiên.
Thu hẹp cánh mũi_7
Khuyết điểm cánh mũi to, rộng khiến gương mặt của khách hàng mất cân đối. Sau khi thu hẹp cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng đã có được chiếc mũi nhỏ gọn tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ thu hẹp cánh mũi, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.