Thu gọn môi dày có để lại sẹo không thưa bác sĩ

Bác sĩ thân mến! Em là con gái nhưng em không may mắn có được đôi môi nhỏ xinh như bạn bè, nhiều lần bị gọi là môi cá trê khiến em mất tự tin và em muốn đi phẫu thuật môi để cải thiện thẩm mỹ. Tìm hiểu trên nhiều kênh thông tin thấy JW là địa chỉ làm đẹp được nhiều người nhắc đến tuy nhiên em vẫn băn khoăn không biết: thu gọn môi dày có để lại sẹo không và sau phẫu thuật cần kiêng những gì? Hi vọng sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ. Xin chân thành cảm ơn!

(Mai Trang, TP. HCM)

Thu gọn môi dày có để lại sẹo không thưa bác sĩ 1

Mai Trang thân mến!

Thẩm mỹ viện JW đã nhận được thắc mắc của bạn gửi tới chuyên mục hỏi đáp. Về các câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bất kỳ ai cũng sẽ bị cuốn hút bởi đôi môi căng mọng quyến rũ. Khi không may sở hữu bờ môi dày thì việc cảm thấy thiếu tự tin về dung nhan của mình là việc không thể tránh khỏi. Vì vậy, ao ước được cải thiện đôi môi này là nhu cầu chính đáng của nhiều chị em. Trước đây, nếu như nhiều chị em chọn cách che lấp khuyết điểm này bằng phương pháp trang điểm thì giờ đây với sự tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm môi dày, nhanh chóng sở hữu đôi môi mềm mại, cuốn hút đúng như ao ước.

Thu nhỏ môi dày là mong muốn của rất nhiều người. Để sở hữu đôi môi với tỷ lệ môi như ý (môi trên bằng 2/3 diện tích môi dưới) bạn cần nhờ tới sự tiến bộ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiểu phẫu thu mỏng môi với thời gian thực hiện 30 tới 45 phút hạn chế cắt rạch, xâm lấn và được bác sĩ thẩm mỹ tiến hành rất nhanh chóng, nhẹ nhàng vì vậy hoàn toàn không để lại sẹo bạn nhé.

Sau tiểu phẫu, bạn có thể ra về ngay cùng với dùng thuốc giảm đau được chuyên gia thẩm mỹ cung cấp trước đó. Tình trạng sưng nề sẽ diễn ra trong khoảng 7 tới 10 ngày, sau 1 tới 2 tháng sẽ hoàn toàn ổn định, bờ môi đẹp tự nhiên, quyến rũ đúng như ao ước của bạn.

Thu gọn môi dày có để lại sẹo không thưa bác sĩ 2

Thẩm mỹ viện JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Hàn Quốc cùng với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số máy: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567 để được Trung tâm trả lời mọi băn khoăn liên quan đến dịch vụ thu mỏng môi uy tín tại đây. Tổng đài hỗ trợ 24/7: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Dịch vụ Phẫu thuật khuôn mặt liên quan:

>> Độn cằm V line công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc

>> Gọt mặt mang lại nét đẹp hoàn mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Leave A Reply

Your email address will not be published.