Thẩm mỹ sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Sụp mí mắt là hiện tượng mà trong đó đôi mắt của bạn trở nên lờ đờ thiếu sức sống như bị mất ngủ dài ngày, ảnh hưởng nhiều đến sự long lanh của ” cửa sổ tâm hồn” cũng như vẻ đẹp vốn có mà bạn có được. Trong những trường hợp này, thẩm mỹ sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ là phương pháp giải quyết triệt để dành cho bạn.

Thẩm-mỹ-sụp-mí-mắt-công-nghệ-Hàn-Quốc

Thẩm mỹ sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc là gì ?

Phương pháp thẩm mỹ sụp mí mắt là một trong những kỹ thuật mới của công nghệ thẩm mỹ Hàn, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí mắt. Các bác sĩ sẽ cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi, sau đó tùy vào từng trường hợp, chuyên gia sẽ tiến hành điều chỉnh mí tạo mắt 2 mí một cách cân đối và tự nhiên. Các bước bao gồm :

+ Tư vấn, thăm khám xem tình trạng sức khỏe có phù hợp và xác định tình trạng mí mắt, chọn lựa cách thẩm mỹ phù hợp ( cắt mí, bấm mí,…)

+ Đo vẽ và đánh dấu vị trí

+ Gây tê vùng mắt

+ Tiến hành cắt mí mắt theo vị trí đã đánh dấu

Một số ưu điểm của phương pháp này có thể kể đến : 

+ Mắt  được tạo hai mí rõ ràng, ko còn bị sụp, chùng da

+ Quy trình thực hiện an toàn, khép kín

+ Không đau đớn, không để lại sẹo

+ Hiệu quả duy trì vĩnh viễn

+  Công nghệ mới nhất về thẩm mỹ mí mắt chuẩn Hàn

Thẩm-mỹ-sụp-mí-mắt-công-nghệ-Hàn-Quốc-1

Tất cả các bước thẩm mỹ đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và được tiến hành bởi bàn tay chuyên nghiệp của các chuyên gia về thẩm mỹ, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ không có bất kỳ biến chứng nào sau khi thẩm mỹ.

Việc chọn lựa thẩm mỹ viện có bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao là hết sức quan trọng khi bạn quyết định thực hiện thẩm mỹ sụp mí mắt vì kỹ thuật này đòi hỏi phải được thực hiện bởi các chuyên gia. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một lựa chọn uy tín dành cho bạn. Các bác sĩ tại đây đều tu nghiệp nhiều năm tại Hàn và các công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ tiếng tăm Jeong Won là một trong các lí do để bạn quyết định đến đây thẩm mỹ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.