Thẩm mỹ viện cho hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Chuyên gia thẩm mỹ thân mến, em có nghe nói hiện nay rất nhiều chị em đi thực hiện Bấm mí mắt, nhưng em không hiểu rõ lắm phương pháp thực hiện Bấm mí mắt như thế nào? Phương pháp này có lợi ích gì? Mong được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn giúp.

(Bảo Ngọc, Long An)

Thẩm mỹ viện cho hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc như thế nào 1

Giải đáp :

Bạn Ngọc thân mến, đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, bên cạnh chức năng để nhìn và biểu lộ cảm xúc, mắt còn góp phần tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút của khuôn mặt.

Đặc điểm chung của người Á Đông là đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp khiến khuôn mặt giảm độ sắc nét và cảm tình. Chính vì vậy bấm mí hiện đại, trên cung đường mí mới đã được đo vẽ sẵn, chuyên gia thẩm mỹ sẽ khéo léo xác định những điểm nhấn rất nhỏ có khoảng cách bằng nhau. Sau đó, tại ngay giữa những điểm nhấn đó, bác sỹ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

– Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc: Khác với bấm mí thông thường, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên nhằm cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí tự nhiên. Do sụn mi mắt là phần sụn khá bền vững, chắc chắn đem lại hiệu quả vĩnh viễn .

Lý do nên tiến hành bấm mí ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:

– Công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

– Kỹ thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau

– Mắt 2 mí rõ ràng, tự nhiên, không giả, bị lộ chỉ, mắt không trợn

– Hiệu quả mãi mãi

– Sau bấm mí không để sẹo

– Việc cắt chỉ không gây đau đớn

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thẩm mỹ viện cho hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc như thế nào 2

Tâm sự của khách hàng sau khi Bấm mí mắt Hàn Quốc ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

“Tôi vẫn thường hay lo sợ và không dám thẩm mỹ vì nghe nói không an toàn cũng như dễ gây biến chứng. Tuy nhiên tôi lại rất muốn có mắt 2 mí giống nhiều người vì thế cuối cùng tôi vẫn quyết định bấm mí ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Tôi thực sự bất ngờ vì bấm mí không đau nhiều như tôi tưởng đồng thời lại hồi phục khá nhanh. Mắt của tôi giờ đã có nếp mí mà không có biến chứng nào, quả là đáng kinh ngạc!”

(Thảo My, Phú Yên)

“Em không thấy tự tin lắm với đôi mắt mí lót của mình vì vậy cách đây 5 tháng em đã quyết định bấm mí để thay đổi điều này. Nhờ có sự tư vấn nhiệt tình và bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW mà em đã có thể xóa bỏ đi những mặc cảm của mình khi sở hữu đôi mắt đẹp hơn.”

(Linh Chi, Quận 12, TPHCM)

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ở TP. HCM

Đ/c: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Website: Dichvunangmui.com

Dịch vụ thẩm mỹ mắt liên quan:

>> Cắt mí mắt kỹ thuật nhanh chóng, duy trì vĩnh viễn

>> Lấy mỡ mí mắt an toàn, không đau, không để lại sẹo

>> Thẩm mỹ mắt to tạo dáng mắt tươi trẻ, đẹp long lanh

Leave A Reply

Your email address will not be published.