Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn,từ nhỏ 2 mắt của em đã không đều nhau vì một bên là mắt 2 mí, một bên là mắt một mí nên nhìn thấy rõ một bên mắt to và một bên mắt nhỏ. Em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ cho 2 mắt trở nên đều nhau và đẹp hơn. Em muốn hỏi bác sĩ là có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ hay không ạ? và chi phí thực hiện là bao nhiêu? Em cảm ơn bác sĩ. (Huỳnh Thị Ngọc Chí, Long An)
Trả lời:
Bạn Ngọc Chí thân mến!
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:
Đôi mắt là một phần quan trọng trong diện mạo con người, đôi mắt đẹp sẽ khiến bạn xinh đẹp và tự tin hơn. Nhưng không phải ai ai cũng có được một đôi mắt đẹp như mong muốn. Nhiều người có đôi mắt một mí, mí lót hay 2 mí không đều nhau sẽ khiến bạn cảm thấy tự ti, nhưng giờ đây với công nghệ thẩm mỹ mắt đến từ Hàn Quốc bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí long lanh thu hút.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ - Ảnh minh họa

Có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt tùy theo tình trạng mắt của từng người. Với phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ, bạn có thể thực hiện cắt mí mắt hoặc bấm mí Hàn Quốc.
Nếu như bạn dưới 30 tuổi, có ít da và mỡ thừa bạn có thể thực hiện phương pháp bấm mí, đây chỉ là một thủ thuật nhỏ không cắt rạch và phẫu thuật, thực hiện trong khoảng 15-20 phút. Cơ cấu của phương pháp này thông qua việc thực hiện chuỗi bấm mí tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi, tạo mắt 2 mí một cách nhẹ nhàng và an toàn.
Với dịch vụ cắt mí mắt, thực hiện cho hầu hết các tình trạng mắt khác nhau ở nhiều lứa tuổi. Với phương pháp này, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to đều 2 bên mà rất tự nhiên.
Cả 2 phương pháp cắt míbấm mí đều là những kĩ thuật rất nhẹ nhàng và an toàn, tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu rõ địa chỉ cũng như bác sĩ thực hiện để đảm bảo kết quả cũng như sự an toàn sau khi làm đẹp.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ - Trước và sau

Để biết thêm chi tiết thẩm mỹ mắt, bạn có thể liên hệ đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 để được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí.
Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Leave A Reply

Your email address will not be published.