Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật 2018

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tiền? hiện là thắc mắc chung của rất nhiều người khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn mức giá thẩm mỹ mắt to cập nhật 2018. 

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu
Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật 2018

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tiền?

Theo chứng nhận của bệnh viện Jeong Won (top 5 thương hiệu tại Hàn Quốc), bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Với mức giá 35 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu_2
TS.BS Hong Lim Choi (thứ 2 từ trái sang) trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt to cho các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Toàn bộ chi phí thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nêu trên đã bao gồm trọn gói các dịch vụ:

– Thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật mắt to.

– Thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ mắt to.

– Phòng mổ vô khuẩn, vô trùng và bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Với mức chi phí 35 triệu đồng, có thể nhận thấy giá phẫu thuật mắt to đứng top 1 trong các dịch vụ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay. Để biết vì sao phương pháp làm đẹp này lại có mức giá như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về công nghệ phẫu thuật mắt to đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Kiến thức quan trọng về thẩm mỹ mắt to 

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật giúp cho đôi mắt trở nên to tròn cả chiều ngang và chiều dọc. Các chuyên gia nhận định rằng, đây là phương pháp khá phức tạp và thuộc top đầu về độ khó trong kỹ thuật tạo hình mắt. Chính vì lẽ đó, chi phí thẩm mỹ to cũng có phần chênh lệch hơn so với các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác.

1. Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, thẩm mỹ mắt to bao gồm 2 kỹ thuật là mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu_3
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam.

2. Đối tượng được chỉ định thẩm mỹ mắt to 

Cũng theo BS Tú Dung, thẩm mỹ mắt to dù là công nghệ hiện đại nhưng cần được chỉ định đúng đối tượng mới mang lại kết quả cao. Theo đó, những trường hợp nên phẫu thuật mắt to sẽ là:

– Những người sở hữu đôi mắt một mí hoặc mắt nhỏ.

– Trường hợp mắt có nhiều nếp rẻ quạt và thiếu mí.

– Những người khao khát sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.

3. Thời gian thực hiện thẩm mỹ mắt to 

Thời gian thực hiện 40 – 60 phút
Thời gian lành thương sau phẫu thuật Khoảng 7 – 10 ngày

4. Hiệu quả cải thiện sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to 

Có thể nói, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là tổng hợp các kỹ thuật mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài và tạo hình mắt 2 mí. Đặc biệt, mang lại hiệu quả với những người mắc khuyết điểm về mắt:

– Mắt nhỏ, mắt không đều mí 

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu_4
Khách hàng sở hữu đôi mắt nhỏ, không có mí, mắt sụp và góc mắt trong hẹp. Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, đôi mắt của khách hàng trở nên to tròn và cuốn hút hơn.

– Góc mắt hẹp, mí mắt to quá đà 

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu_5
Khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên sau phẫu thuật mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

– Cắt mắt 2 mí hỏng, góc mắt hẹp

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu_6
Khách hàng có được đôi mắt 2 mí cân đối, to tròn tự nhiên nhờ thực hiện phẫu thuật mắt to kết hợp chỉnh mắt hỏng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, nếp mí rõ ràng và cân đối với từng đường nét trên khuôn mặt. Bạn có thể xem trực tiếp kết quả thẩm mỹ mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc qua video dưới đây:

Điểm khác biệt khi thẩm mỹ mắt to bằng kỹ thuật chuẩn Hàn 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mắt to được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cam kết thực hiện phẫu thuật mắt to đúng chuyên môn, đúng kỹ thuật, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, long lanh mà không cần lo lắng thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu_7
Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn giỏi giữa Việt Nam và Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bên cạnh việc sở hữu đôi mắt đẹp tỉ lệ “vàng”, khách hàng khi lựa chọn phẫu thuật mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ thăm khám và phẫu thuật trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa giỏi. Ngoài ra, khách hàng còn được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu_8
Bác sĩ chuyên khoa đang trực tiếp thăm khám tình trạng mắt của khách hàng trước phẫu thuật.

Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và thiết bị y tế hiện đại. Kết hợp cùng tay nghề bác sĩ vững vàng, thực hiện thành thạo các kỹ thuật được chuyển giao đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mắt cao nhất.

Việc làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” là điều vô cùng quan trọng vì vậy, khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật. Ngoài việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, tay nghề bác sĩ, bạn cũng cần quan tâm đến kỹ thuật tạo hình mắt mà bản thân sắp thực hiện. Điều này, giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như ý cũng như đảm bảo tính an toàn cao.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.