Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất hiện nay?

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất hiện nay? hiện là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, đây chính là giải pháp tối ưu khắc phục các nhược điểm mắt nhỏ, mí một mí… của phần lớn người Việt. 

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp
Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất hiện nay?

Trong một vài năm trở lại, với sự bùng nổ của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đã làm thay đổi quan niệm làm đẹp của người Việt và kéo theo đó là nhu cầu “tân trang” nhan sắc ngày một tăng cao.Bên cạnh các dịch được nhiều người biết đến như: Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt Hàn Quốc… thì thẩm mỹ mắt to là dịch vụ được đông đảo phái đẹp lựa chọn. Tuy nhiên, thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp lại là băn khoăn của rất nhiều người khi có nhu cầu thực hiện.

Hiểu đúng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp can thiệp khắc phục các nhược điểm mắt nhỏ trở nên to tròn và long lanh hơn. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật mở rộng góc mắt và góc mắt ngoài giúp cho đôi mắt được mở hết cỡ theo chuẩn tỉ lệ vàng. Tùy thuộc vào từng hình dáng mắt mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định sao phù hợp.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, để có được kết quả thẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Bác sĩ phải là người chỉ định chính xác những trường hợp nào nên phẫu thuật mắt to. Dưới đây là một số tình trạng cụ thể:

– Những người sở hữu đôi mắt một mí, mắt nhỏ kém duyên.

– Các trường hợp mắt rẻ quạt, thiếu mí.

– Những người khao khát sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh và ấn tượng.

– Người khao khát sở hữu đôi mắt long lanh chuẩn sao Hàn.

Review thẩm mỹ mắt to đẹp ở đâu đẹp nhất

Để xác định chính xác thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất thì thì Review thực tế là một trong những yếu tố vô cùng hữu ích. Sau đây là các ý kiến từ chuyên gia và những người đã thẩm mỹ mắt to. Mời bạn cùng tham khảo:

1. Góc nhìn từ chuyên gia 

Cũng theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận định, để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

– Địa chỉ làm đẹp phải là bệnh viện thẩm mỹ uy tín, hoạt động dưới cấp phép của Bộ Y tế và là nơi tiếp nhận các công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

– Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình mắt. Đặc biệt có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật mắt khó.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp_1
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam.

– Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ đạt chuẩn chất lượng, quy trình phẫu thuật an toàn.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp và chu đáo.

Đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là câu trả lời chính xác thắc mắc thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

2. Nhận xét từ khách hàng đã thẩm mỹ mắt to 

Sau khi phẫu thuật mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, rất nhiều người đã có được đôi đẹp ấn tượng như mong đợi. Sau đây là những Review từ khách hàng:

+ Khách hàng Nguyễn Ngọc H. (25 tuổi) 

“Trước đây, mình từng sở hữu đôi mắt một mí kém duyên, nó khiến gương mặt của mình luôn trong trạng thái lờ đờ và mệt mỏi. Mình đã áp dụng rất nhiều cách như trang điểm và mang kính nhưng không hiệu quả lắm. Sau đó, mình tìm hiểu và biết đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất uy tín nên mình thực hiện thẩm mỹ mắt to ở đây. Hiện tại, đôi mắt của mình đã trở nên to tròn và long lanh hơn rất nhiều”. 

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp_2
Khách hàng Nguyễn Ngọc H. trước và sau khi phẫu thuật mắt to, mở rộng góc mắt trong.

+ Khách hàng Hàn Quốc (30 tuổi) 

“Ban đầu, tôi khá lo lắng vì không biết thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp, qua tìm hiểu ở nhiều nơi thì tôi nhận thấy bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn và thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật mắt đẹp. Bây giờ, tôi đã có được đôi mắt 2 mí long lanh và ấn tượng. Điều này làm cho gương mặt của tôi trở nên trẻ trung và xinh đẹp hơn. Tôi cảm thấy rất vui”. 

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp_3
Khách hàng người Hàn Quốc sở hữu đôi mắt đẹp long lanh và ấn tượng sau khi thẩm mỹ mắt to.

+ Khách hàng Lữ Thị Hồng (60 tuổi) 

“Nhược điểm mắt mắt nhỏ, nhiều nếp mí khiến gương mặt của tôi lờ đờ và thiếu sức sống. Sau khi được một người bạn giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật mắt to rất hiệu quả nên tôi lựa chọn thực hiện tại đây. Kết quả tôi nhận được là đôi mắt to tròn tự nhiên. Bạn bè gặp tôi đều nhận xét là tôi trẻ hơn trước đây rất nhiều” .

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp_4
Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc giúp khách hàng Lữ Thị Hồng có được đôi mắt đẹp như mong đợi. 

Thẩm mỹ mắt to tại bệnh viện chuẩn Hàn 

Như đã Review ở trên thì bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là đơn vị thẩm mỹ mắt to đẹp nhất hiện nay được hàng ngàn khách hàng lựa chọn. Bởi:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và là chi nhánh độc quyền của bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Chúng tôi đảm bảo chất lượng về đội ngũ bác sĩ chuyên môn, kỹ thuật thực hiện, quy trình phẫu thuật và cơ sở vật chất hiện đại.

Bên cạnh những dịch vụ chất lượng nâng mũi, gọt mặt, độn cằm… thì thẩm mỹ mắt to chính là thế mạnh tạo thương hiệu của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nhờ quá trình tiếp nhận kỹ thuật thẩm mỹ mắt bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu châu Á. Do đó, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng dịch vụ từ công nghệ cho đến quy trình thực hiện.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp_5
TS.BS Hong Lim Choi (thứ 2 bên trái) trực tiếp chuyển công nghệ thẩm mỹ mắt to các bác sĩ JW tại Việt Nam.

Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt to, đội ngũ các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ngày càng khẳng định tay nghề cũng như sự chuyên nghiệp trong từng thao tác. Khi thẩm mỹ mắt to tại đây, khách hàng sẽ được thực hiện theo quy trình an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo tính an toàn cao từ khâu thực hiện cho đến chăm sóc hậu phẫu.

Thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp_6
Đội ngũ các bác sĩ uy tín của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ thẩm mỹ mắt to, vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được giải đáp cùng chuyên gia.

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.